Chào mừng KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY RA MẮT TRANG WEB của HĐTQ HPVN

1
1418

 

10nam 

LỜI BAN BIÊN TẬP

Nhân dịp Trang tin điện tử hophamvietnam.org tròn 10 tuổi

 

       Ngày 30-1-2005, Trang tin điện tử (Website) http://www.hopham.com  (tên miền đầu tiên)- cổng thông tin chính thức của Ban Liên lạc Họ Phạm VN (nay là Hội đồng Toàn quốc HPVN), công cụ thiết yếu truyền bá các thông tin về hoạt động dòng họ trong cả nước đã chính thức ra mắt bạn đọc. Trong 10 năm qua, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm, động viên và ủng hộ của đông đảo bà con  trong họ và bạn đọc gần xa cho Trang tin phát triển được như hiện nay.

     Trong dịp này chúng tôi sẽ lần lượt đăng tải những tin, bài phản ánh sự ra đời và phát triển của Trang tin, về sự quan tâm của bạn đọc gần xa và những ghi nhận về sự cần thiết cũng như đóng góp thiết thực của Trang tin cho sự phát triển tổ chức họ Phạm Việt Nam ta.

     Chúng tôi thật cảm kích và rất hoan nghênh bà con ở mọi nơi có những hoạt động thiết thực và có tin bài chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt Trang tin hophamvietnam. Mong bạn đọc tiếp tục dành cho Trang tin sự quan tâm, động viên và ủng hộ mọi mặt, cả tinh thần, trí tuệ và tài chính để Trang tin ngày càng phát triển, đáp ứng được ngày càng tốt hơn mục tiêu của Hội đồng họ Phạm VN và kỳ vọng của bạn đọc.

     Nhân dịp chào mừng Kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt Trang tin, Ban Biên tập xin chân thành cám ơn toàn thể bà con trong họ và bạn đọc đã quan tâm và ủng hộ.

     Mừng năm mới 2015 và Xuân Ất Mùi đang tới, chúng tôi xin gửi tới toàn thể bà con và bạn đọc lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Tổng Biên tập

TS. Phạm Thế Chiến

1 BÌNH LUẬN