Chúc mừng các Doanh nhân trẻ họ Phạm được nhận giải thưởng Sao Đỏ và giải thưởng Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014

0
469

 

Tối 30/8, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ cho 10 doanh nhân xuất sắc nhất  và giải thưởng Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu cho 100 doanh nhân.

DSC_0097

Giải thưởng Sao Đỏ là giải thưởng cao quý do TƯ Đoàn, TƯ Hội LHTN Việt Nam, TƯ Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh những cá nhân là doanh nhân có nhiều đóng góp cho doanh nghiệp và xã hội. 

Trải qua ba vòng bình chọn chặt chẽ với nhiều tiêu chí như tổng tài sản, tổng doanh thu, nộp ngân sách, lợi nhuận sau thuế, vai trò đóng góp của cá nhân trong doanh nghiệp, tính sáng tạo, đóng góp cho địa phương và cộng đồng…Ban tổ chức đã chọn ra 10 doanh nhân xuất sắc nhất trao giải thưởng Sao Đỏ (trong đó có Phạm Việt Khoa – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ CTCP kỹ thuật nền móng và công trình ngầm FECON), và 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu (trong đó có 9 DN trẻ họ Phạm).

 

Sao Do

Phát biểu tại Lễ trao giải, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Mai Hữu Tín cho biết: Điều ghi nhận ở các doanh nhân Sao Đỏ là tinh thần vượt khó, ý chí phấn đấu không ngừng, tinh thần vì cộng đồng, trách nhiệm với xã hội. 100 doanh nhân trẻ được vinh danh và 10 gương mặt nhận giải thưởng Sao Đỏ đều là những tấm gương tiêu biểu, hình mẫu về tinh thần lập thân lập nghiệp để doanh nhân trẻ và thanh niên cả nước noi theo, là biểu tượng của bản lĩnh doanh nhân “Tiên phong đổi mới- Vững vàng hội nhập”.

Doanh nghiệp của 100 doanh nhân tiêu biểu đã tạo ra doanh thu 320.696 tỷ đồng năm 2013, nộp ngân sách 40.679 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 119.000 lao động. 

Hội đồng họ Phạm Việt Nam chúc mừng các Doanh nhân trẻ họ ta vừa được tôn vinh!

Chúc các bạn trẻ ngày càng năng động, sáng tạo, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước!

Mong các bạn Doanh nhân trẻ luôn hướng về cội nguồn và có những đóng góp thiết thực để củng cố và phát triển tổ chức họ Phạm Việt Nam ta!

Hồng Anh

Nguồn: Internet