Chúc mừng CÁC NỮ DOANH NHÂN HỌ PHẠM VỪA ĐƯỢC TÔN VINH “NỮ DOANH NHÂN VIỆT NAM TIÊU BIỂU NĂM 2013 – CÚP BÔNG HỒNG VÀNG”

0
680

Như các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin, sáng 1/3, Lễ tôn vinh “Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2013-Cúp Bông hồng Vàng” đã được tổ chức tại Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 Đài THVN.

 traohoanu-ed7d0

Chương trình tôn vinh “Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2013-Cúp Bông hồng Vàng” do Phòng Thương mại và Công nghiệp VN, phối hợp với TƯ Hội Liên hiệp Phụ nữ VN, Đài THVN, các bộ, ngành, địa phương trên cả nước tổ chức nhằm tôn vinh 100 nữ doanh nhân là lãnh đạo, điều hành DN thuộc mọi thành phần kinh tế, có thành tích xuất sắc trên mọi hoạt động liên quan đến xây dựng, phát triển DN, đóng góp cho KT-XH của đất nước và nâng cao đời sống của người lao động. Đây là giải thưởng uy tín được các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao.

Trước đó chiều qua (28/2), đoành nữ doanh nhân tiêu biểu đã có buổi gặp mặt với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang để báo cáo thành tích, chia sẻ những đề xuất, kiến nghị nhằm tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, kinh doanh… Chúc mừng thành công của đội ngũ nữ doanh nhân, Chủ tịch nước hoan nghênh sáng kiến tổ chức tôn vinh nữ doanh nhân, qua đó động viên, khơi gợi và tạo thêm động lực đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Chủ tịch khẳng định với những chủ trương, chính sách vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam, vì sự phát triển của cộng đồng doanh nhân Việt Nam của Đảng và Nhà nước, thời gian qua, cộng đồng các nữ doanh nhân Việt Nam ngày càng khẳng định được vai trò, vị trí quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Trong số 100 nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu được vinh danh năm nay có tới 10 nữ doanh nhân họ Phạm (có tên ở bảng dưới).

Danh sách 10 nữ doanh nhân họ Phạm được tôn vinh

STT

HỌ VÀ TÊN

CHỨC VỤ

TÊN CÔNG TY

1

Phạm Thị Cẩn

Giám đốc tài chính

Công ty TNHH Cơ nhiệt điện lạnh Bách Khoa

2

Phạm Thị Hồng Hạnh

Tổng Giám đốc

Tổng công ty Cổ Phần Bia- Rượu- Nước giải khát Sài Gòn

3

Phạm Thị Thu Hồng

Thành Viên HĐQT, Tổng giám đốc

Công ty Cổ Phần Lương thực Thực phẩm Safoco

4

Phạm Thị Huân

Giám đốc

Công ty TNHH Ba Huân

5

Phạm Thị Thanh Hương

Giám đốc

Công ty cổ phần dược phẩm BIDIPHAR 1

6

Phạm Thị Việt Nga

Chủ tịch HĐQT

Công ty Cổ Phần Dược Hậu Giang

7

Phạm Thị Nhan

GĐ Điều Hành

Quỹ Tín Dụng Nhân dân  Cơ sở Phú Lộc

8

Phạm Thị Nhuận

Giám đốc

Công ty cổ phần thương mại Định Nhuận

9

Phạm Thị Quý

Giám đốc

Công ty TNHH Kim Khí Thương mại Quỳnh Minh

10

Phạm Thị Thanh Thủy

Giám đốc

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Trang thiết bị y tế BMS

8-3

Nhân dịp ngày 8-3, xin nhiệt liệt chúc mừng các nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu, chúc chị em ngày càng thành công trong sự nghiệp, tô thắm truyền thống họ Phạm Việt Nam ta!

Ban Biên tập