Chúc mừng các sinh viên họ Phạm được tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và trao giải thưởng “Sao tháng giêng”

0
316

Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2015), ngày 7/1, tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám (Hà Nội), Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2014. 

05

Cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” được chính thức phát động từ Đại hội VIII Hội Sinh viên Việt Nam. 5 năm qua, đã có hơn 53.000 lượt sinh viên các cấp được tuyên dương. Đây là những sinh viên ưu tú nhất trong số hơn 2 triệu sinh viên trên toàn quốc.

Năm nay, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã chọn ra 41 gương mặt “Sinh viên 5 tốt” tiêu biểu nhất cả nước để tuyên dương từ 453 hồ sơ đề cử với một số tiêu chuẩn được nâng cao và bổ sung các tiêu chí phụ, trong đó các yếu tố như tham gia nghiên cứu khoa học được nhấn mạnh hơn trong tiêu chí học tập tốt, nội dung nghiên cứu chủ nghĩa Mác – Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh được bổ sung trong tiêu chí đạo đức tốt, các nội dung ngoại ngữ được nâng cao hơn so với những năm trước.

Dịp này, 100 sinh viên tiêu biểu cũng được nhận giải thưởng “Sao tháng giêng”. Đây là phần thưởng cao quý của Ban chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam dành cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, cũng như công tác Hội Sinh viên, công tác Đoàn và phong trào sinh viên.

Vinh dự nhận giải thưởng năm nay, họ Phạm chúng ta có bạn Phạm Tiến Thịnh – sinh viên năm thứ tư, lớp B22D43, Học viện ANND được tuyên dương Sinh viên 5 tốt

và 6 bạn được giải thưởng Sao tháng Giêng là:

1-     Phạm Thị Quy – Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái;

2     Phạm Minh Phương – Trường ĐH Kinh tế, ĐHQG Hà Nội;

3-     Phạm Vũ Ánh Dương – TrườngĐH Kinh tế-Kỹ thuật Công nghiệp  Nam Định;

4-     Phạm Thị Thúy – Trường Cao đẳng Sư Phạm Thái Bình;

5-     Phạm Hữu Thành – Trường ĐH Thủ Dầu Một, Bình Dương;

6-     Phạm Việt An – Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Vĩnh Long.

Hồng Anh

(Theo nguồn tin, ảnh: Internet)