ĐẠI HỘI HĐHP Tp HÀ NỘI THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

0
744

Sáng Chủ nhật 21/6/2015, tại trường Đại học Công đoàn, 167 Tây Sơn, Hà Nội, Đại hội nhiệm kỳ thứ IV Hội đồng họ Phạm TP Hà Nội (HĐHPTPHN) đã được long trọng tổ chức và đã thành công tốt đẹp.

Về dự Đại hội có gần 200 đại biểu đại diện cho HĐHP các quận/ huyện, phường/xã, các Hội đồng gia tộc họ Phạm và doanh nghiệp họ Phạm trên địa bàn Thủ Đô, nhiều cụ cao niên cùng với các thành viên HĐHP TP Hà Nội khóa III; Nhiều cháu thanh niên đại diện cho tuổi trẻ họ Phạm Thủ đô cũng về dự và tích cực tham gia vào công việc của Đại hội.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đoàn Đại biểu của HĐTQ HPVN do Bà Phạm Thị Thúy Lan – Phó Chủ tịch, làm Trưởng đoàn; Đoàn CLB Doanh nhân HPVN có ông Phạm Thiện Căn – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Kính Kala, Phó Chủ nhiệm CLB; ông Phạm Đắc Đạt – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Baltic Tital, Phó Chủ nhiệm CLB;  Ông Phạm Hữu Hỗ – Chánh Văn phòng HĐTQ HPVN, Phó tổng thư ký CLB Doanh nhân HPVN cùng nhiều doanh nhân họ Phạm và các phóng viên Đài Phát thanh truyền hình Hà Nội đã đến dự.

Đại hội vui mừng nhận được những lẵng hoa tươi thắm của Thường trực HĐTQ họ Phạm Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh nhân họ Phạm Việt Nam, HĐHP huyện Đông Anh và những tấm lòng hảo tâm đóng góp tài trợ, tạo điều kiện tổ chức Đại hội (như doanh nhân Phạm Đắc Đạt 5 triệu đồng), Họ phạm Viết, Phạm Văn ở Sơn Tây do ông Phạm Hồng Sơn làmTrưởng đoàn (1 triệu đồng), bà Nguyễn Thị Nụ, ông Phạm văn Sơn, ông Phạm Quang Đạt,…).

Thay mặt Thường trực HĐTQ họ Phạm Việt Nam, PGS.TS Phạm Đạo đã gửi thư chúc mừng Đại hội, ông Phạm Văn Dương – P. Chủ tịch kiêm Tổng thư ký HĐTQ họ Phạm Việt Nam, Bác sĩ Phạm Căn – Chủ tịch HĐHP TP Hồ Chí Minh cùng nhiều vị nguyên là lãnh đạo các cấp của HĐHP cũng gửi thư chúc mừng.

Đoàn văn nghệ của họ Phạm huyện Đông Anh với nhiều nghệ sỹ tài danh, cùng với các tiết mục ngâm thơ, hát chèo… của một số đại biểu họ Phạm ở nội thành và ở huyện Hoài Đức đã đem đến cho Đại hội một chương trình thơ ca múa nhạc chào mừng, để lại trên khuôn mặt các đại biểu những nụ cười, nét tươi vui.

Thay mặt Thường trực và Đoàn chủ tịch, TS Phạm Vũ Câu đã trình bày tóm tắt Báo cáo tổng kết hoạt động trong 5 năm nhiệm kỳ III và các ưu tiên hoạt động trong Phương hướng hoạt động của Nhiệm kỳ IV (2015 – 2020).

Bà Phạm Thúy Lan, TS Phạm Vũ Câu và các vị đại biểu HĐTQ họ Phạm Việt Nam đã thay mặt Đại hội long trọng trao Bằng vinh danh cho 4 tập thể và 10 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho việc họ trong phạm vi thành phố.

Các tham luận của HĐHP Hà Đông, Đông Anh, Mê Linh, Thanh Liệt (Thanh Trì), Quang Trung (Đống Đa), Đông Hội (Đông Anh),  Tuổi trẻ Họ Phạm Hà Nội đã làm rõ hơn hiệu quả làm việc họ ở các cấp, từ kết nối dòng tộc, vận động tuyên truyền thành lập Hội đồng các cấp, khuyến học khuyến tài, tri ân người có công với nước, mừng thọ các cụ cao niên, gặp mặt đầu Xuân, giỗ tổ, tu bổ nhà thờ, mộ tổ…

Đại hội nhất trí danh sách đề cử vào Hội đồng họ Phạm Thành phố Hà Nội khóa IV (2015 – 2020) gồm 43 thành viên và Ban thường trực gồm 18 người.

Thay mặt HĐTQ HPVN, bà Phạm Thúy Lan đã phát biểu, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ qua của HĐHP TPHN, gợi ý một số nội dung hoạt động của HĐHP Hà Nội trong thời gian tới,  mong rằng HĐHP TPHN sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa và phối hợp chặt chẽ  với hoạt động của HĐTQ HPVN…

TS Phạm Vũ Câu đã thay mặt Chủ tịch đoàn tổng kết Đại hội, lĩnh hội tiếp thu những ý kiến của trưởng đoàn HĐTQHPVN, ý kiến tham luận góp ý của các đại biểu và cám ơn tất cả các đại biểu.

Bế mạc Đại hội, các đại biểu đã cùng dùng cơm trưa thân mật và trao đổi chuyện trò thắm tình dòng họ.

Sao Mai 11031079_389182634610870_592033298143711127_n