ĐẠI HỘI LẦN THỨ NHẤT CLB TRẺ HỌ PHẠM QUẢNG NGÃI

0
596

Sau hơn 6 tháng Ban chủ nhiệm (lâm thời) CLB Trẻ họ Phạm tỉnh Quảng Ngãi được thành lập, ngày 07/02/2015 (19 tháng Chạp năm Giáp Ngọ), Đại hội lần thứ I CLB Trẻ họ Phạm tỉnh Quảng Ngãi đã được tổ chức tại Khách sạn Sông Trà. Tham dự đại hội có các vị trong Hội đồng cố vấn, các vị trong Thường trực, các tiểu ban của HĐHP tỉnh; đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và trên 50 hội viên CLB. Ông Phạm Đình Khối – Ủy viên Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt Nam, Chủ tịch HĐHP tỉnh Quảng Ngãi, thay mặt Thường trực HĐHP Quảng Ngãi, nêu mục đích, ý nghĩa của việc Đại hội CLB trẻ, nhắc lại di huấn của Bác Phạm Văn Đồng, đó là “tạo điều kiện thuận lợi để mọi người cùng nhau xóa đói, giảm nghèo, học và biết cách làm giàu; đặc biệt quan tâm đến thanh thiếu niên trong việc đào tạo, giáo dục, giải quyết công ăn việc làm và lập nghiệp cho lớp trẻ”.

Thành lập CLB Trẻ là tạo sân chơi bổ ích để tuổi trẻ họ Phạm trong tỉnh có điều kiện tham gia các hoạt động, giúp nhau trong học tập, lao động, chia sẻ những kinh nghiệm trong sinh hoạt đời sống thường ngày cũng như trong sản xuất kinh doanh, nhằm kết nối, vun đắp dòng họ Phạm trong cả nước, tiếp bước truyền thống của các bậc tiền bối làm rạng rỡ dòng họ Phạm với các dòng họ khác trong cả nước.

Đại hội lần thứ I CLB Trẻ là dịp để các bạn trẻ, các doanh nghiệp trong tỉnh có dịp gặp mặt trao đổi kinh nghiệm, giúp nhau trong học tập, lao động, sản xuất kinh doanh – một sân chơi cho giới trẻ họ Phạm trong tỉnh. Các bạn trẻ đã thảo luận sôi nổi quy chế, phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong nhiệm kỳ (2015-2017); đồng thời nhất trí giới thiệu 20 gương mặt tiêu biểu ở các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, các thành phần kinh tế trong xã hội vào Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ I (2015- 2017); ngay sau đó Ban chủ nhiệm đã họp bầu anh Phạm Văn Hùng (Chủ tịch lâm thời) làm Chủ tịch và 7 Phó chủ tịch CLB Trẻ để điều hành các hoạt động của Câu lạc bộ Trẻ họ Phạm Quảng Ngãi.

Đại hội đã nhất trí thông qua báo cáo phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2015-2017, Quy chế hoạt động của CLB Trẻ tỉnh Quảng Ngãi, Nghị quyết của Đại hội. Đại hội kết thúc trong bầu không khí vui tươi, đầm ấm. Thành công của đại hội mới là bước khởi đầu cho những dự kiến trong tương lai mà lớp trẻ họ Phạm tỉnh Quảng Ngãi sẽ phải phấn đấu vượt qua. Tin tưởng rằng các bạn trẻ sẽ không phụ lòng tin của các bậc tiền bối của dòng tộc họ Phạm trong sự nghiệp xây dựng đất nước hôm nay./.

Minh Hòa

Một số hình ảnh Đại hội

CLB1Quang cảnh Đại hội

CLB2Thư ký thông qua Nghị quyết Đại hội

CLB3BCN CLB Trẻ

CLB4Thường trực HĐHP Quảng Ngãi và BCN CLB Trẻ