Giới thiệu DOANH NGHIỆP HỌ PHẠM

0
665

BBT: Chúng ta vui mừng nhận thấy: trải qua hàng loạt biến động của thị trường nhưng nhiều Doanh nghiệp họ Phạm vẫn đứng vững, từng bước vượt qua khó khăn và phát triển. Trong số đó phải kể đến Công ty Thành Đô chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng dân dụng, công nghiệp & trang trí nội thất. Công ty  được sáng lập bởi ông Phạm Quốc Trí CTHĐQT – TGĐ Công Ty năm 2002. Ông còn là một thành viên đồng sáng lập và được cử giữ chức Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân họ Phạm Phương Nam! Ông và doanh nghiệp của mình đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của HĐHP Tp Hồ Chí Minh.

Dưới đây là bài giới thiệu tóm lược về Công ty Thành đô. Chúng ta chúc cho Thành Đô của CTHĐQT-TGĐ Phạm Quốc Trí ngày càng phát triển mạnh, tạo niềm tin vững chắc nơi khách hàng, có nhiều đóng góp thiết thực cho hoạt động của tổ chức Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt Nam!

 

THANH DO JOINT – STOCK CO CONSTRUCTION INTERIOR

 

• THÀNH ĐÔ được sáng lập bởi ông Phạm Quốc Trí CTHĐQT – TGĐ Công Ty năm 2002, với các chuyên gia quản lý và kỹ thuật tại các tập đoàn đa quốc gia. Mục tiêu hàng đầu của THÀNH ĐÔ là cung cấp các sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu qủa nhất trong lĩnh vực: thiết kế, xây dựng dân dụng, công nghiệp & trang trí nội thất.

ThadoTòa nhà Thành Đô tại 16 Bình Lợi, P 13, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

• Với phương châm “Uy Tín – Trí Tuệ Là Tồn Tại”, ngày 06/06/2013 THÀNH ĐÔ được tổ chức Trung Tâm chứng nhận sự phù hợp Quacert – JAS – ANZ, chứng nhận sự phù hợp theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008.

 cn

• Đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật của THÀNH ĐÔ với hơn 200 người, trong đó có hai phần ba tốt nghiệp cao đẳng, đại học và trên đại học, được đào tạo bài bản cùng với sự chuyển giao công nghệ từ các tập đoàn sản xuất và thi công hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công cao nhất trong mọi công trình.

cb Hệ thống sản phẩm xây dựng và trang trí nội thất THÀNH ĐÔ đã đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng quốc tế và trong nước.

Thanhdo Trụ sở Chi cục thuế q. Bình Chánh, Chi cục thuế Thị xã Tân Châu, Chi cục thuế Tp Mỹ Tho,  Cục thuế Tỉnh Đăk Lăk, Chi cục thuế huyện Cần Giờ, Trường Mầm non Lý Nhơn (h. Cần Giờ)… là một số trong nhiều dự án, công trình do Thành Đô thiết kế và xây dựng.

Nguồn: http://www.thanhdosg.com