HĐHP TP. HẠ LONG TỔ CHỨC MỪNG THỌ VÀ TRAO THƯỞNG KHUYẾN HỌC

0
441

Nhân dịp đón năm Ất Mùi, ngày 11-2-2015 (tức 23 tháng Chạp năm Giáp Ngọ) tại hội trường Cựu chiến binh tỉnh Quảng Ninh, Hội đồng họ Phạm thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ Mừng Thọ, chúc Thọ các tộc viên cao niên và trao thưởng khuyến học cho các cháu học sinh có thành tích học tập xuất sắc niên học 2013-2014.

Đến dự lễ có đại diện Ban khuyến học tỉnh Quảng Ninh, Thường trực HĐ Họ Phạm tỉnh Quảng Ninh, đông đủ HĐ Họ Phạm TP Hạ Long, cùng bà con họ Phạm, phụ huynh và cháu học sinh họ Phạm ở TP Hạ Long.

Hội đồng đã mừng thọ các cụ thọ tuổi 80 và 85. Năm nay có 2 cụ tuổi 85, 6 cụ tuổi 80 được mừng thọ. Các cụ đều vui vẻ phấn khởi và cảm ơn dòng họ đã quan tâm đến các tộc viên cao niên, hứa sống vui, sống khoẻ, sống có ích cho gia đình và xã hội.

H2

Hội đồng cũng trao thưởng khuyến học cho các con, cháu Họ Phạm thành phố Hạ Long có thành tích học tập xuất sắc trong niên học 2013-2014. Ông Phạm Tiến Hồng- Chủ tịch Hội đồng họ Phạm tỉnh Quảng Ninh đã phát biểu về công tác khuyến học khuyến tài của dòng họ năm 2014-2015.

H1

Năm học 2013-2014 có 13 cháu được khen thưởng, trong đó có 6 cháu học sinh giỏi cấp quốc gia, 5 cháu học sinh giỏi cấp Tỉnh và 2 cháu học sinh giỏi cấp Thành phố (trực thuộc Tỉnh).

Cháu Phạm Phương Linh đạt giải khuyến khích môn Tiếng Anh trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia năm học 2013-2014 và thi đỗ vào Đại học Ngoại Thương đạt 24 điểm. Cháu đã được HĐ Toàn quốc Họ Phạm Việt Nam trao giải thưởng khuyến học trong Hội nghị lần thứ V Hội đồng toàn quốc Họ Phạm Việt Nam khóa VI tại Hà Nội ngày 28-12-2014.

Cháu Phạm Thị Ngọc Bích tốt nghiệp Thạc sỹ quản trị kinh doanh loại giỏi Trường Đại học ASIA Đài Loan.

Cháu Phạm Minh Chiến đạt giải nhất môn Vật Lý trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh Quảng Ninh niên học 2013-2014.

Cháu Phạm Hồng Sơn đoạt giải nhì kỳ thi khoa học kỹ thuật quốc gia năm 2014.

Cháu Bùi Thu Hà đoạt huy chương đồng kỳ thi chọn học sinh giỏi Tiếng Anh của trường Chuyên Hạ Long năm 2014.

Ông Phạm Ngọc Cương chủ tịch Hội đồng Họ Phạm Tp. Hạ Long đã trao giấy Biểu dương và phần thưởng cho các cháu. Ông đã biểu dương, khen ngợi các con, cháu trong dòng họ đã đạt kết quả tốt trong học tập. Khuyến khích các thế hệ trẻ noi theo, vươn lên để đóng góp một phần công sức cho đất nước, xã hội, dòng tộc, cho gia đình, và lập nghiệp sau này.

Phạm Văn Chấp