HĐHP Tp Hà Nội tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2014 và Phương hướng năm 2015

0
607

Sáng 10/01/2015,  Hội đồng họ Phạm Tp Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2014 và bàn phương hướng hoạt động năm 2015. Về dự có khoảng 60 đại biểu thuộc  ủy viên Hội đồng thành phố, Chủ tịch, phó Chủ tịch, Tổng thư ký các HĐ quận/huyện, đại diện giới doanh nhân và lực lượng tuổi trẻ, đại biểu HĐGT họ Phạm Quang Cảnh Tử Dương (Thường Tín), họ Phạm Hành Thiện (Nam Định sinh sống tại Hà Nội) và một số vị là lãnh đạo chủ chốt của một số HĐHP phường/xã trên địa bàn Hà Nội… Đặc biệt, ngoài các vị đồng thời là ủy viên HĐHP Tp Hà Nội, còn có rất nhiều ủy viên thường trực Hội đồng toàn quốc HPVN cũng tới dự là: Chủ tịch Phạm Đạo, Phó Chủ tịch Phạm Thúy Lan và các ủy viên thường trực là Chánh Văn phòng, Tổng Biên tập Trang web hophamvietnam, Trưởng Ban Tộc phả – Kết nội dòng họ.

Mở đầu là Chương trình văn nghệ chào mừng của các ca sĩ và tốp múa họ Phạm đã tạo bầu không khí ấm áp, phấn khích cho Hội nghị.

Hội nghị đã dành phần mở đầu để vinh danh các vị cao niên có nhiều đóng góp cho việc họ là ông Phạm Cao Sơn – Ủy viên HĐTQHPVN, Phó Chủ tịch HĐHPTpHN, nguyên Chủ tịch HĐHP quận Hà Đông;  ông Phạm Hồng Anh – Ủy viên HĐTQHPVN, Phó Chủ tịch HĐHPTpHN và ông Phạm Đức Chính – Ủy viên thường trực HĐHPTpHN, Chủ tịch HĐHP huyện Đông Anh.

10919013_1530903343855199_2462470398475515244_n (1)Các vị được vinh danh (ô. Chính, ô. Sơn và ông Anh đứng thứ 2, 4, 5 từ trái sang)

Trong phần báo cáo hoạt động năm 2014 và phương hướng hoạt động năm 2015, Chủ tịch Hội đồng Phạm Vũ Câu đã nêu những kết quả chính mà cả hệ thống 4 cấp của họ Phạm Hà Nội đã làm được trong năm. Báo cáo cũng nêu những việc chưa làm được, những điều cần rút kinh nghiệm và kêu gọi sự nỗ lực, đóng góp và trách nhiệm nhiều hơn nữa của mỗi thành viên trong các cấp từ Thường trực thành phố xuống tới các Hội đồng gia tộc ở cơ sở và những yêu cầu cụ thể trong lề lối làm việc của Thường trực.  Hội nghị đã nghe 7 vị phát biểu tham gia ý kiến cho Báo cáo của Hội đồng, gồm: đại biểu của HĐHP huyện Đông Anh, quận Đống Đa, quận Hà Đông, nhóm Tuổi trẻ, HĐGT họ Phạm Quang Cảnh và Câu lạc bộ Gái đảm – dâu hiền.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Phạm Đạo hoan nghênh HĐHP Hà Nội cố đã gắng và có những hoạt động có kết quả tốt, đồng thời nhấn mạnh cần phải gắn kết, nhất là phối hợp tốt hơn với HĐTQ HPVN, cố gắng có những hoạt động như của HĐHP Tp Hồ chí Minh…

Hội nghị đã nhất trí với các báo cáo, tham luận, định hướng hoạt động năm 2015 và những thay đổi nhân sự trong HĐHPTp.

Kết thúc Hội nghị, mọi người vui vẻ dùng cơm thân mật, thắm tình nội tộc và cùng trao đổi thêm về việc họ./.