Hoạt động của Họ Phạm Thanh Hóa

0
2266

Trong những ngày đầu tháng 9, Hội đồng Họ Phạm tỉnh Thanh Hóa có nhiều hoạt động sôi nổi, trong đó có hai sự kiện nổi bật nhất là:

 1- Lễ trao thưởng cho học sinh con cháu họ Phạm của tỉnh Thanh Hóa đạt thành tích xuất sắc năm học 2013-2014

Năm nào cũng vậy, trong dịp nghỉ hè, các dòng họ Phạm, các HĐ Họ Phạm các cấp trong cả nước đều có các hoạt động nhằm tổng kết thành tích học tập của con cháu trong niên học và trao thưởng cho các cháu đạt các thành tích xuất sắc. Ngày 02-09-2014  (mồng 9 tháng Tám Giáp Ngọ), HĐHP tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ trao thưởng cho học sinh là con cháu họ Phạm của tỉnh Thanh Hóa đạt thành tích xuất sắc năm học 2013-2014. Đông đủ các vị trong Thường trực HĐHP tỉnh Thanh Hóa, HĐHP các huyện, các cháu học sinh sinh viên cùng các vị phụ huynh đã về dự Lễ.

Trước giờ khai mạc là một chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng do con cháu trong họ biểu diễn trong đó có cháu Đoàn Lê Phan Anh (mẹ là Phạm Thị Lệ Hằng) sinh viên năm cuối  Khoa Piano, Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam – đoạt Huy chương Đồng giải piano Châu Á mở rộng diễn ra từ 16 đến 26-7-2014 tại Hàn Quốc với 50 nước tham gia.

Ông Phạm Đình Yên – PCT Thường trực HĐ Họ Phạm tỉnh Thanh Hóa đọc Lời khai mac buổi Lễ. Ông đã nêu rõ tầm quan trọng của công tác khuyến học trong Việc họ, những thành tích mà các cháu học sinh sinh viên họ Pham Thanh Hóa đã đạt được trong năm học vừa qua mà tiêu biểu là các cháu được nhận giải thưởng trong buổi Lễ này. Tiếp theo là Lễ trao giải cho 10 cháu tiêu biểu của Họ Phạm tỉnh Thanh Hóa, gồm 1 cháu đạt giải Quốc tế, 3 cháu đậu thủ khoa Đại học năm 2014, 1 cháu đạt giải nhì ký thi chọn học sinh giỏi Quốc gia và 5 cháu đạt giải nhất kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh. Mỗi giải trị giá 1.500.000đ

THSau lời phát biểu của đại diện các cháu và đại diện phụ huynh các cháu được thưởng, Ông Phạm Đình Thanh – Chủ tịch Hội đồng Họ Phạm tỉnh Thanh Hóa đọc Lời bế mạc và nêu nội dung hoạt động tiếp theo của năm 2015.

Cuối cùng, ông Phạm Văn Luân – PCT HĐ Họ Phạm tỉnh Thanh Hóa, phụ trách khuyến học tỉnh cùng với các vị trong Hội đồng Họ Phạm tỉnh Thanh Hóa đã chụp ảnh lưu niệm với các cháu đoạt giải thưởng.

T61

Buổi Lễ diễn ra rất vui vẻ, có tác dụng động viên các cháu tiếp tục phấn đấu vươn lên đạt các thành tích học tập cao hơn trong những năm tới.

2- Hoạt động tình nghĩa của CLB tuổi trẻ họ Phạm tỉnh Thanh Hóa.

Vào ngày Trung thu, rằm tháng Tám năm Giáp Ngọ (8-9-2014), CLB tuổi trẻ Họ Phạm tỉnh Thanh Hóa mang tên “Hào khí Lam Sơn” đã có một hoạt động rất có ý nghĩa.

Các thành viên CLB do bạn Phạm Thị Mỹ Chi – chủ nhiệm CLB dẫn đầu đã đến Bênh viện nhi tỉnh Thanh Hóa tặng quà cho 600 cháu bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

T41Phạm Thị Mỹ Chi – chủ nhiệm CLB tuổi trẻ Họ Phạm “ Hào khí Lam Sơn” tỉnh Thanh Hóa tặng quà cho 600 cháu có hoàn cảnh khó khăn ở Bênh viện nhi tỉnh Thanh Hóa.

Tại đây, các bạn đã thăm hỏi các bệnh nhân, vui chơi với các em, cắt tóc cho các em bệnh nhân

T21

Và đêm Trung thu các bạn đã tổ chức biểu diễn văn nghệ phục vụ các bệnh nhân, đem đến niềm vui cho các em nhỏ bị bị đau ốm trong Đêm Tết Trung thu – đêm Hội của tuổi thơ. Hoạt động này là rất thiết thực, thể hiện tấm lòng thơm thảo, vì cộng đồng của tuổi trẻ Họ Phạm Thanh Hóa, được dư luận rất hoan nghênh.

T11                                              Biểu diễn văn nghệ Đêm Trung thu

   

Diệu Linh

  (Theo tin của HĐHP Thanh Hóa)