HỌP MẶT CUỐI NĂM CỦA CLB TUỔI TRẺ HỌ PHẠM VN

0
489

Chủ nhật, ngày 7 tháng 12 năm 2014, tại Đền thờ Đô hồ Đại vương Phạm Tu, Câu lạc bộ Tuổi trẻ họ Phạm đã tổ chức gặp mặt cuối năm.

Tham gia buổi gặp mặt có hơn  20 bạn đến từ nhiều nơi, có cả các bạn từ miền Trung và miền Nam. Tham dự buổi gặp mặt còn có bác ủy viên HĐTQ HPVN: Phạm Thúy Lan – Phó Chủ tịch, Phạm Thế Chiến  – UV TTr và anh Phạm Thanh Bình – UV.  

Giữ truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, trước tiên các bạn đã thành kính làm lễ dâng hương tưởng nhớ công đức của Đô hồ Đại vương Phạm Tu và các bậc tiên tổ họ Phạm, sau đó tiến hành họp thảo luận về Chương trình hoạt động năm 2015 của CLB do Phó Chủ nhiệm CLB lâm thời Phạm Văn Luân đề xuất. Các bác ủy viên HĐTQ đã cho nhiều ý kiến gốp ý và chỉ đạo cụ thể cho tổ chức và hoạt động của CLB. Các bạn đã thảo luận rất sổi nổi với ý thức rất xây dựng để hoàn chỉnh Chương trình hoạt động năm 2015 của CLB, trong đó có một số hoạt động chính và đã có phân công phụ trách như sau:

1. Kiện toàn Ban Chủ nhiệm: Anh Phạm Ngọc Anh phải chủ trì kiện toàn BCN và ra mắt CLB sớm nhất, sau đó CLB mới chính thức triển khai các chương trình khác.

2. Bộ phận phụ trách các kênh thông tin rà soát lại nội dung, phân công người tích cực đăng các tin về họ Phạm và tuyên truyền về lợi ích của CLB họ Phạm. Liên hệ anh Phạm Duy Quyền để in tờ rơi dán trên tường nhà các thành viên. Phạm Văn Hưng phụ trách chính.

3. Bộ phận tài chính lên kế hoạch lập Quỹ nhân tài họ Phạm để thu hút sự chú ý của các tổ chức. Phạm Văn Toàn phụ trách chính. Phải làm ngay dự thảo Quy chế quản lý quỹ, lần gặp tới sẽ bàn.

4. Các thành viên in bản đăng ký đính kèm, tự điền thông tin của bản thân và tích cực vận động con cháu họ Phạm mà bạn biết đăng ký. Chúng ta sẽ tập hợp danh sách đó trong lần gặp mặt tiếp theo để thống kê số lượng thành viên, từ đó tính toán thời gian và địa điểm ra mắt CLB.

Buổi gặp mặt cũng đã phân công nhiệm vụ cho CLB thực hiện việc phục vụ cho cuộc họp tổng kết của Hội đồng toàn quốc họ Phạm ngày 28/12/2014.

Phạm Văn Luân

w1

w2

w3

w4