MỜI DỰ ĐẠI HỘI TUỔI TRẺ HỌ PHẠM

0
136

TDe

THƯ MỜI
THAM DỰ ĐẠI HỘI TUỔI TRẺ HỌ PHẠM VIỆT NAM

*******************

Kính gửi: Các vị Ủy viên HĐTQ và các đơn vị trực thuộc HĐTQ, các Hội đồng họ Phạm các cấp, các nhà doanh nghiệp, các bạn trẻ và bà con Họ Phạm quan tâm đến việc họ.

Sau một thời gian chuẩn bị tích cực với sự chỉ đạo sát sao của Thường trực Hội đồng toàn quốc và sự nỗ lực tham gia của Ban chủ nhiệm Lâm tời Câu lạc bộ Tuổi trẻ Họ Phạm VN, Đại hội Tuổi trẻ Họ Phạm VN sẽ chính thức khai mạc vào hồi 8g30 ngày Chủ nhật 21/6/2015 tại Văn phòng Công ty Ocewa, Tòa nhà 25T2, đường Nguyễn Thị Thập, quận Cầu Giấy, Hà Nội nhằm mục đích chính thức thành lập Câu lạc bộ Tuổi trẻ Họ Phạm VN, thông qua Quy chế Tổ chức và hoạt động của CLB, đề ra chương trình hoạt động và cử ra Ban Chủ nhiệm của CLB trong Nhiệm kỳ I (2015 – 2020).

Đây là một hoạt động lớn của tuổi trẻ họ Phạm, mở ra một giai đoạn mới tập hợp tuổi trẻ tham gia việc họ và gắn kết cùng nhau, hướng tới Đại hội Nhiệm kỳ VII Hội đồng họ Phạm VN.

Thường trực HĐTQ trân trọng kính mời Các vị Ủy viên HĐTQ và các đơn vị trực thuộc HĐTQ, đại diện các Hội đồng họ Phạm các cấp, các nhà doanh nghiệp, các bạn trẻ và bà con Họ Phạm quan tâm đến việc họ đến dự để cổ vũ cho tuổi trẻ, góp phần cho Đại hội thành công. Đây cũng là dịp để Hội đồng họ Phạm các cấp trao đổi chuẩn bị cho việc thành lập các Câu lạc bộ Tuổi trẻ Họ Phạm tại địa phương. HĐTQ kêu gọi các quý vị dành sự ủng hộ cả về tinh thần và vật chất cho CLB Tuổi trẻ Họ Phạm VN tổ chức Đại hội thành công và tiếp tục hoạt động có hiệu quả trong thời gian tới.

Kính mời quý vị đến dự đông đủ.

Thay mặt HĐTQ Họ Phạm VN

Chủ tịch

PGS. TS. PHẠM ĐẠO