Mừng ông bà Thông đã may mắn thoát chết một cách thần kỳ

0
325

Theo chương trình đã định, sáng nay, 4-4-2015, ông Phạm Minh Thông (năm nay đã 80 tuổi)– Phó chủ tịch HĐTQ HPVN, Chủ tịch HĐHP Quảng Nam – Đà Nẵng cùng vợ – bà Nguyễn Thị Bảy về làng La Qua, xã Điện Minh, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam để tham dự Lễ giổ cụ Thủy tổ Phạm Quốc Bình. Ông là một trong những người hêt lòng vì việc họ và có những đóng góp đáng kể trong sự phát triển của Hội đồng Họ Phạm Việt Nam.

Khoảng 7 h 30’, sau khi ra khỏi nhà được 30 phút, tới chỗ Non Nước thì xe của ông (do ông cầm lái) bị một xe tải to lớn đi ngược chiều đâm phải, đúng vào chỗ ông ngồi, xe tung lên, quay tít rồi rơi xuống, bẹp nát, kính hai bên và trước, sau đều vỡ tan.

Nhưng, vô cùng may mắn, ông bà Thông không những thoát chết một cách thần kỳ mà còn không hề hấn gì! Sau khi được lôi ra khỏi xe nguyên vẹn, tỉnh táo, ông bà lại lên xe sau (cùng Đoàn từ Đà nẵng vào) tiếp tục về La Qua, kịp dự Lễ giỗ. Tất cả bà con ai nấy đều vui mừng khôn xiết.

Dâng nén nhang lên bàn thờ tri ân Thủy tổ họ Phạm La Qua, gia đình ông và toàn thể bà con cùng có lời đa tạ tiền linh đã phù hộ độ trì cho con cháu tai qua nạn khỏi, cầu mong tiên tổ luôn phù hộ độ trì cho con cháu – những người hết lòng làm việc họ luôn gặp được may mắn.

Ngay khi biết tin, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gọi điện vào chúc mừng ông bà Thông.

Và, ngay chiều nay, vừa sau tai nạn kinh hoàng đó, ông lại đi lo đám tang người bà con trong họ.

Untitled-1

Chúc mừng ông bà Thông bình an, trường thọ để tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của tổ chức họ Phạm VN ta!

Ban BT