Ra mắt trang web về Thiếu tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn

0
70

VOV.VN –Bạn đọc sẽ tìm thấy ở trang web http://perfectspyx6.com những thông tin và hình ảnh về cuộc đời của Thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn.

Giáo sư Larry Berman (tác giả cuốn sách“X6 Điệp viên hoàn hảo”) vừa thiết kế và xây dựng một website về Nhà tình báo, điệp viên lỗi lạc của Việt Nam, Thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn tại địa chỉ: http://perfectspyx6.com. Trang web này cung cấp cho bạn đọc những hình ảnh về cuộc đời của Thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn cũng như về cuốn sách “X6 Điệp viên hoàn hảo”. 

 pham_xuan_an_JVEZ

Trang web về Thiếu tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn

Bạn đọc sẽ tìm thấy ở trang web http://perfectspyx6.com những thông tin và hình ảnh về cuộc đời của Thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn cũng như về cuốn sách X6 Điệp Viên Hoàn Hảo bằng cả hai thứ tiếng Anh và Việt. Nhiều bài báo xuất bản tại Việt Nam được Giáo sư Larry Berman tập hợp và đăng tải tại trang web một cách đầy đủ và chi tiết. Ngoài ra, có rất nhiều thông tin, những câu chuyện, đặc biệt trong quá trình trò chuyện với Thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn và thực hiện cuốn sách cũng được Giáo sư Larry Berman chia sẻ với bạn đọc.  

Việc thành lập trang web này là sự tiếp nối của chương trình xuất bản cuốn sách “X6 Điệp Viên Hoàn Hảo” (ấn bản mới vào năm 2013) và kế hoạch thực hiện một bộ phim điện ảnh và một bộ phim truyền hình dự kiến dài 30 tập về Phạm Xuân Ẩn./.

Phương Thúy/VOV-Trung tâm Tin