THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM PHƯỜNG ĐỐNG ĐA (TP QUY NHƠN)

0
585

          Ngày 22-6-2014,  Hội đồng họ Phạm phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định tổ chức Đại hội lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2014-2019). Tham dự Đại hội có hơn 50 đại biểu, đại diện cho các Hội đồng gia tộc, các từ đường và gia đình họ Phạm của phường Đống Đa, Tp Quy Nhơn. Ông Phạm Đình Đôn- Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng họ Phạm tỉnh Bình Định và ông Phạm Đình Nguyên- Chủ tịch Hội đồng họ Phạm thành phố Quy Nhơn tới dự và chỉ đạo Đại hội.

         Theo Báo cáo của Hội đồng lâm thời họ Phạm phường Đống Đa, sau hơn 1 năm thành lập, Hội đồng lâm thời họ Phạm phường Đống Đa đã có nhiều cố gắng: đã kết nối được gần 200 hộ họ Phạm trong toàn phường; tổ chức thăm viếng, chia sẻ những buồn vui của bà con trong tộc họ; động viên xây dựng tông đồ, tộc phả để từng bước kết nối dòng họ; nghiên cứu xây dựng Quy chế tổ chức và hoạt động,.. Đến nay, HĐHP tỉnh Bình Định, HĐHP TP Quy Nhơn và HĐHP phường Đống Đa thấy đã đủ điều kiện tổ chức Đại hội để chính thức thành lập HĐHP phường Đống Đa.

        Đại hội vui mừng ghi nhận tấm lòng của ông Phạm Minh Tuấn ở khu vực 9, phường Đống Đa đã phát tâm góp vào Quỹ Tấm lòng vàng họ Phạm phường Đống Đa 10 triệu đồng.

        Đại hội đã bầu 12 vị vào Hội đồng họ Phạm phường Đống Đa nhiệm kỳ 2014- 2019: Ông Phạm Thành Trai làm Chủ tịch và ba Phó Chủ tịch là ông Phạm Thanh Quyền,  bà Phạm Thị Kiều và bà Phạm Thị Hồng Linh cùng 8 ủy viên.

        Thay mặt những người được bầu vào Hội đồng Họ Phạm phường Đống Đa, ông Phạm Thành Trai đã phát biểu nhận nhiệm vụ, mong bà con ủng hộ để Hội đồng hoàn thành tốt công việc thiêng liêng của mình. Ông cũng tổng kết và bế mạc Đại hội.

      Đại hội đã kết thúc bằng bữa liên hoan vui vẻ ấm tình đồng tộc.

  Tin và ảnhPhạm Đình Đôn

          Hình ảnh Đại hội

1

pb

2

3