Thông báo triệu tập Hội nghị V- HĐTQHPVN

0
75

TDe

*****

THÔNG BÁO TRIỆU TẬP

Hội nghị lần thứ V Hội đồng Toàn quốc

Họ Phạm Việt Nam khóa VI

(mở rộng)

(thay Giấy mời)

 

          Kính gửi các vị Ủy viên Hội đồng Toàn quốc họ Phạm VN Khóa VI (mở rộng)

          Kính gửi các Hội đồng họ Phạm các cấp

           Theo tinh thần Thông báo số 17 của Thường trực HĐTQ họ Phạm VN Khóa VI, Hội đồng sẽ tiến hành Hội nghị lần thứ 5 (mở rộng) vào hồi 8g 00 ngày 28/12/2014 tại Hội trường Công ty dịch vụ Viễn thông VINAPHONE số 57A phố Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội (cổng trong ngõ 55).

           I- Chương trình Hội nghị:

          – Văn nghệ chào mừng

          – Tuyên dương, vinh danh những người họ Phạm có nhiều đóng góp cho xã hội và được Nhà nước, các tổ chức uy tín trong ngoài nước trao tặng các danh hiệu cao quý. Tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh có bố mẹ họ Phạm đạt thành tích xuất sắc. Vinh danh, ghi công  những người có nhiều thành tích hoạt động việc họ. Ghi nhận Tấm lòng vàng những người hảo tâm ủng hộ Quỹ Hội đồng. Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khuyến học” của Hội khuyến học Việt Nam cho một số vị hoạt động tích cực lâu năm. Mừng thọ các cụ 80 tuổi trở lên là Ủy viên HĐTQ qua các thời kỳ v.v…

          – Báo cáo Kiểm điểm việc họ năm 2014, phương hướng năm 2015

          – Thông qua Danh sách kiện toàn HĐ Toàn quốc năm 2015

          – Các đại biểu tham luận

          – Kết thúc Hội nghị. Ăn trưa

          II. Một số việc chuẩn bị tiếp cho Hội nghị

          1. Rà soát nhân sự HĐTQ khóa VI. Các Ban chuyên trách xem xét lại các thành viên của từng ban, các HĐ địa phương xem xét lại đại biểu của địa phương mình, ai không có điều kiện hoạt động thì cho thôi tham gia HĐTQ, bổ sung những người có tâm huyết, có năng lực và có điều kiện thay thế. Danh sách cụ thể gửi về Thường trực HĐTQ trước ngày 15/12/2014 để kịp kiện toàn HĐTQ khóa VI trình Hội nghị thông qua.

          2. Các HĐ địa phương chuẩn bị Tham luận. Thường trực HĐTQ không gợi ý cụ thể địa phương nào. Các cấp Hội đồng từ HĐ Gia tộc đến các HĐ cấp xã phường, huyện thị, tỉnh thành, nơi nào có tham luận cần gửi văn bản về Thường trực HĐTQ trước ngày 15/12/2014 (gửi bằng thư điện tử – e.mail). Tại Hội nghị, Đoàn chủ tịch sẽ bố trí một số nơi đã gửi Tham luận lên trình bày, số còn lại sẽ lần lượt đăng trên Trang tin điện tử và Bản tin nội tộc của Hội đồng.

Mọi liên hệ với Thường trực HĐTQ theo đ/c: 

Bà Phạm Thị Thúy Lan– Phó Chủ tịch HĐTQ

Phòng 204, Nhà D2A, Ngõ 28 D phố Lương Định Của Hà Nội.

Điện thoại (04) 38522040,   0912137909. E.mail   [email protected]

          3. Công tác bảo đảm tổ chức Hội nghịMỗi Ban chuyên trách, mỗi tỉnh, thành phố tổ chức thành 1 đoàn. Trưởng đoàn cần nắm vững số người trong đoàn để đăng ký đại biểu, nhận tài liệu và đóng góp kinh phí tại bàn đón tiếp trước cửa Hội trường (do các ban Tài Chính, Lễ tân, Thông tin – Tư liệu đảm nhiệm). Mấy năm qua, năm nào cũng chỉ thu được khoảng 1/3 số lệ phí hàng năm của các Ủy viên HĐTQ, việc bán sách và các ấn phẩm cũng chậm, chưa thu hồi được chi phí in ấn. Đề nghị các trưởng đoàn thu lệ phí năm 2014, 2015 và các năm trước đó chưa nộp của các Ủy viên HĐTQ để tập trung nộp cho Ban Tài chính (mỗi người 200.000 đ/ 1 năm). Ban tài chính chuẩn bị danh sách theo dõi tình hình nộp lệ phí từng năm của các Ủy viên. Tiền thu lệ phí hàng năm và tiền bán sách chỉ dùng chi các hoạt động thường xuyên, đi dự và tổ chức các hoạt động việc họ, chi phí hành chính, … Riêng ăn trưa của Hội nghị, Thường trực kêu gọi các đại biểu ủng hộ, tài trợ và đóng góp mỗi suất tối thiểu 150.000 đ.

          Đây là Hội nghị toàn quốc mỗi năm tổ chức một lần, có ý nghĩa quan trọng cho hoạt động việc họ cả năm 2015. Đề nghị mọi người chung tay làm hết sức mình để Hội nghị thành công tốt đẹp.

 

                                                          Thay mặt HĐTQ họ Phạm VN

                                                                          Chủ tịch

                                                                   PGS TS PHẠM ĐẠO