Thư tìm thân nhân

0
656

Tôi là Phạm Thanh Thảo sinh năm 1947, quê quán: thôn Vũ Đông, xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, Tỉnh Thái Binh,  muốn tìm các anh con bác tôi với thông tin như sau:

        Ông nội tôi là Phạm Văn Học sinh được 2 người con là bác Phạm Văn Dốc và bố tôi là Phạm Văn Hưởng. Trước đây, khi bố tôi còn sống có kể rằng, trước năm 1943 (không rõ  năm nào), bác Phạm Văn Dốc của tôi đi mộ phu cao su Nam kỳ khi chưa có vợ. Vào Nam bác tôi lấy vợ và sinh được 2 người con trai, năm 1956 bác dâu tôi có gửi thư về báo tin cho bố tôi biết là bác trai tôi mất vào ngày 30 tháng 6 âm lịch. Từ đó Bố tôi lấy ngày này làm ngày giỗ anh mình. Cũng từ đó, do chiến tranh nên liên lạc giữa bác dâu và bố tôi bị mất luôn. 

AnhNay tôi đăng thư này kèm theo ảnh của bố tôi (hy vọng anh em có nét giống nhau), những mong các anh, hoặc con cháu bác tôi, có vào trang web của dòng họ Phạm, biết được thông tin này thì tìm về quê quán của bố mình để anh em được xum họp. Chúng tôi cũng mong bà con cô bác ai biết thì báo giúp để anh em con cháu chú bác được gặp lại nhau thì thật là hạnh phúc.

Mọi thông tin xin gửi về E-mail: [email protected] hoặc Phạm Thanh Thảo thôn Vũ Đông, xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Xin chân thành cám ơn.

Phạm Thanh Thảo