TIẾN TỚI KỈ NIỆM LẦN THỨ 17 NGÀY RA ĐỜI TRANG THÔNG TIN HỌ PHẠM VIỆT NAM (NỘI SAN) 31/1/2005-31/1/2022!

0
36

Kể từ khi ra đời đến nay Trang tin đã đều đặn ra mắt độc giả hàng quý (mỗi năm 4 kỳ), trừ trường hợp đặc biệt trong năm 2021 do đại dịch covid-19 kéo dài nên trang tin chỉ ra 2 số thay vì 4 số. Suốt 17 năm qua, khi mà Facebook chưa phổ biến rộng rãi tại Việt Nam nói chung, tại các tỉnh/ thành và miền quê nói riêng, Nội san là kênh thông tin duy nhất của Ban liên lạc họ Phạm Việt Nam, nay là HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM VIỆT NAM, đến được các HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM các cấp trong cả nước ở dạng tạp chí viết khổ 1/2 A4 gửi qua đường bưu điện. Còn trang tin điện tử www.hophamvietnam.org (ra đời trước đó 3 năm) chỉ tiếp cận được các bạn đọc có điều kiện truy cập vào internet.

Nhân dịp này, Ban biên tập trang tin xin ngỏ lời tri ân tới tất cả các quý vị đã tham gia vào các khóa Ban biên tập trang tin trong 17 năm qua. Xin chân thành cám ơn HĐHP các cấp, các HĐGT các dòng họ Phạm, bà con họ Phạm và các quý bạn đọc đã luôn đồng hành cùng trang tin trong suốt 17 năm qua. Xin trân trọng cám ơn tấm lòng vàng của các mạnh thường quân và nhà tài trợ Vàng đã hỗ trợ tài chính để trang tin tiếp tục được đến tay bạn đọc. Ban biên tập tin rằng, với sự hỗ trợ về tinh thần và tài chính của các bạn đọc và các mạnh thường quân, trang tin sẽ tiếp tục nối dài ấn phẩm của mình để đem đến bà con và bạn đọc những thông tin về các hoạt động nhiều mặt và những tấm gương sáng của người họ Phạm trong và ngoài nước.

Nhân dịp Năm mới 2022 và Tết Nhâm Dần đang cận kề, Ban biên tập xin kính chúc toàn thể bà con nội, ngoại họ Phạm trong và ngoài nước luôn an khang, hạnh phúc và thịnh vương. Hãy tin tưởng vững bước vượt qua đại dịch./.

Thay mặt Ban biên tập

PHẠM QUANG NHUỆ