Tin HỌ PHẠM Tp.TP.HCM HỌP MẶT TỔNG KẾT TẤT NIÊN

1
762

Họ Phạm TP. HCM vừa khép lại một năm hoạt động bằng một buổi Lễ tổng kết sôi nổi và ấm cúng tại tại tòa nhà Thành Đô, 16 Bình Lợi, Bình Thạnh, TP.HCM vào chiều ngày 12/1/2014. (Đây là toà nhà của ông Phạm Quốc Trí – TGĐ Cty xây dựng Thành  Đô, hiện là Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Họ Phạm Phương Nam. Dự kiến trụ sở của Hội, và các hoạt động văn hóa của các thế hệ HĐ Họ Phạm tại TP.HCM sẽ được đặt và tổ chức miễn phí tại đây).

Về dự  buổi họp mặt tất niên có đông đảo các vị trong HĐHP TP.HCM, đại diện Họ Phạm các quận huyện, các doanh nhân, cùng toàn thể thành viên CLB Tuổi Trẻ họ Phạm Tp.HCM

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa. Sau phần giới thiệu đại biểu, Bs Phạm Văn Căn – Phó chủ tịch Hội Đồng Toàn Quốc HPVN, phụ trách các tỉnh Miền Nam,  Chủ Tịch HĐHP TP. HCM, đã điểm lại kết quả một năm hoạt động của  HĐHP Tp.HCM và các tỉnh phía Nam. Bản tổng kết cho thấy trong năm 2013 đã có nhiều diễn biến tích cực trong công tác kết nối dòng họ (chi tiết báo cáo tổng kết đã được đăng tại http://www.hophamvietnam.org/?p=7796 ). Tiếp theo chương trình là phần báo cáo súc tích của các ban Khuyến học – Khuyến tài, Ban kết nối, Ban lễ tân…

Sau phần tổng kết là bữa tiệc tất niên thân mật của bà con đồng tộc tại sân thượng toà nhà Thành Đô. Và, phần sôi động nhất vẫn là chương trình văn nghệ của CLB Tuổi Trẻ Họ Phạm với nhiều tiết mục cây nhà lá vườn đã làm cho không khí buổi Lễ tổng kết sôi động hẳn lên, như sợi dây vô hình gắn kết bà con, giữa các thế hệ của dòng họ xích lại gần nhau. Hình ảnh ấn tượng nhất có lẽ còn đọng mãi là cảnh toàn thể mọi người, không phân biết lứa tuổi cùng nắm tay nhau vừa nhảy vừa ca vang bài “Nối Vòng Tay Lớn” vào cuối buổi họp mặt!

Khép lại một năm cố gắng, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mà HĐHP Tp.HCM đề ra. Họ Phạm Tp.HCM cũng như Họ Phạm các tỉnh phía Nam đang chào đón năm mới 2014 với nhiều dự định và sự kiện quan trọng sẽ diễn ra, như tăng cường công tác kết nối, tiếp tục thành lập Hội Đồng Họ Phạm ở các quận, huyện của Tp.HCM và các tỉnh thành miền Nam, trong đó việc cố gắng xây dựng nhà thờ Họ Phạm Miền Nam sẽ là mục tiêu hàng đầu mà tất cả mọi người hướng tới, và Lễ giỗ Thượng Thủy Tổ Họ Phạm Việt Nam – Đô Hồ Đại Vương Phạm Tu  20 tháng 7 Giáp Ngọ sẽ là điểm nhấn quan trọng./.

Tin và ảnh: Phạm Thị Tiểu Vân

Hình ảnh buổi họp mặt

1 Ô. Phạm Văn Căn- Chủ Tịch  HĐ HP Tp. HCM phấn khởi điểm lại kết quả hoạt động trong năm 2013

002

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

005

Hân hoan ca vang “Nối vòng tay lớn”!