Tin vắn: CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI VII

0
775

Chiều qua, 1/8/2015, khoảng 2h45 các ủy viên của Thường trực Hội đồng họ Phạm nhiệm kỳ VI đã có mặt đầy đủ tại Hội trường lớn Đại học Y Hà Nội để kiểm tra lần cuối các khâu chuẩn bị cho Đại hội nhiệm kỳ VII sáng nay khai mạc. Đặc biệt các đoàn Đại biểu của HĐHP  Quảng Nam-Đà Nẵng và HĐHP Tp. Hồ Chí Minh cũng kịp đến để vào kính cáo Thượng thủy tổ cho phép mở Đại hội đại biều Hội đồng họ Phạm nhiệm kỳ VII.

Sau khi kiểm tra, hoàn tất khâu chuẩn bị tại Hội trường, khoảng 4h30′ các đại biểu tập trung đầy đủ tại Phạm Tổ Linh Từ làm lễ dâng hương và kính cáo Đô hồ Đại vương Phạm Tu. Mọi. Mọi người thành kính dâng lên Ban thờ Ngài những nén hương thơm và nghiêm trang nghe ông Phạm Đạo – chủ tịch HĐTQ họ Phạm Việt Nam nhiệm kỳ VI đọc bản kính cáo trong tiếng trống chiêng theo nghi lễ.unnamed (2)

Dâng hương xong cả đoàn lại qua dâng hương tại Miếu Vực – nơi thờ Thân phụ và Thân mẫu Đô hồ Đại Vương, chính trên mảnh đất gia đình Thượng Thủy tổ đã từng sống.

Sau đó cả đoàn lại quay về 23 Nguyễn Đình Chiều giao lưu với sự góp mặt của đại diện của cả ba miền Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau đây là nguyên văn bản Kính cáo:

KÍNH CÁO THƯỢNG THỦY TỔ

Hôm nay ngày 1/8/2015 (nhằm 17 tháng Sáu, Ất Mùi), tại Phạm Tổ Linh Từ,

Con là Phạm Đạo – Chủ tịch HĐTQ họ Phạm Việt Nam nhiệm kỳ VI  xin được đại diện cho HĐTQ họ Phạm Việt Nam nhiệm VI xin kính cáo:

Nhiệm kỳ vừa qua chúng con hầu hết là những người đã về hưu tuổi cao, sức yếu nhưng đã hết sức nỗ lực làm việc họ nên phong trào làm việc họ phát triển mạnh mẽ khắp cả nước. Một thành công lớn nhất của nhiệm kỳ VI là đã thực hiện mô hình 5 cấp, HĐHP các cấp đã có rất nhiều sáng tạo trong việc kết nối dòng tộc, khuyến học khuyến tài, trợ giúp những người họ Phạm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Được bà con họ Phạm trong và ngoài nước hoan nghênh.

Đến nay nhiệm kỳ VI đã kết thúc theo đúng Quy chế của Hội đồng họ Phạm Việt Nam.

Chúng con xin phép Thượng thủy Tổ cho chúng con được phép tiến hành Đại hội đại biểu HĐ họ Phạm nhiệm kỳ VII vào sáng ngày mai 18 tháng Sáu Ất Mùi.

Cầu mong Người dẫn dắt chúng con tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ VII !

Cầu xin Người phù hộ độ trì cho chúng con chân cứng đá mềm để làm tốt việc họ.

 Kính Cáo!

unnamed (3)