Tin vắn: GIẢI QUẦN VỢT HỌ PHẠM KHU VỰC THỦ ĐÔ HÀ NỘI RẤT THÀNH CÔNG

0
834

Sau một thời gian rất ngắn, chừng 2 tuần từ lúc có ý tưởng và chừng chưa đầy 1 tuần bắt tay chuẩn bị (vận động mọi người tham dự giải, chuẩn bị  các trang bị cần thiết như sân thi đấu, áo đấu, cờ, cub, băng rôn…), sáng nay, 20-6-2015 Giải Quần vợt họ Phạm khu vực Thủ đô Hà nội lần thứ nhất, chào mừng Đại hội tuổi trẻ họ Phạm Việt Nam (21-6-2012) đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

Tham dự giải lần đầu tiên này đã có 12 tay vợt nam nữ, gồm cả con cháu, dâu, rể của họ ta tham gia. Giải được tổ chức đấu đôi nam và đôi nam nữ. Các cặp đấu được chia làm 2 bảng, chọn 2 cặp nhất nhì vào bán kết, rồi chung kết.

Giải đấu được bắt đầu từ 8 giờ sáng. Tới dự và động viên cầu thủ có các vị ủy viên HĐTQ HPVN: Phạm Văn Dương, Phạm Thị Thúy Lan, Phạm Thế Chiến, Phạm Văn Hồng và Phạm Thanh Bình, cùng nhiều cổ động viên.

Trời hôm nay ơi bức nhưng các tay vợt đã thi đấu rất hăng say, dù là nghiệp dư nhưng cũng có nhiều pha lên lưới, tạt phải tạt trái hay rát căng, được các cổ động viên vỗ tay hoài. Tới gần 11 h mới kết thúc trận chung kết đôi nam nữ giữa 2 cặp: Phạm Minh Hiển + Phạm Thị Thảo và Phạm Thị Lệ Hà + Phạm Thái Bảo. Nghi thức trao cờ, trao cup được tiến hành trang trọng: đôi nam Phạm Hồng Phương -Phạm Minh Hiển, đôi nam nữ Phạm Minh Hiển – Phạm Thị Thảo đạt được cup. Sau đó, mọi người đã họp và thống nhất thành lập CLB quần vợt họ Phạm khu vực Thủ đô (lâm thời) và cử ra Ban chủ nhiệm gồm 7 người, do bạn Phạm Thái Sơn làm chủ nhiệm. Mọi người cũng thống nhất sẽ tổ chức Giải quần vợt họ Phạm VN, mời các tay vợt ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam vào ngày 1-8-2015 để chào mừng Đại hội VII Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt Nam (vào ngày 2-8-2015).

Đây là giải đấu đầu tiên, sau thời gian chuẩn bị rất ngắn nhưng đã thu hút được khá nhiều bạn tham gia và thành công hơn cả mong đợi. Có được thành công như vậy là nhờ có sự quyết tâm và nhiệt tình của rất nhiều người như các bạn Phong, Phương, Sang v.v… ; sự giúp đỡ của các bạn trong CLB quần vợt Họ Phạm Tp Hồ Chí Minh như Phạm Đức Kỳ về kinh nghiệm tổ,vân động các ta vợt ở Hà Nội tham gia; sự khuyến khích, động viên của thường trực HĐTQ HPVN và sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ ở Hà Nội. Sự thành công của giải lần này và việc thành lập được CLB lâm thời hứa hẹn bước phát triển mới về hoạt động Văn – Thể của tổ chức họ Phạm ta.

Hồng Anh

Hình ảnh giải đấu

B4

B2

B1

B6Ban Chủ nhiệm CLB (lâm thời). Từ phải sang trái: Phạm Thái Sơn (CN), Phạm Hồng Phương, Phạm Cao Phong, Phạm Thanh Bình, Phạm Thái Bảo, Phạm Thị Lệ Hà, Phạm Văn Sang.

B3Liên hoan mừng thành công của giải