Tin vắn: HĐHP Quảng Nam – Đà Nẵng gặp mặt đầu năm 2015

0
638

Hòa cùng khí thế đón năm mới của cả nước, mừng thành công tốt đẹp của Hội nghị lần thứ 5 khóa VI Hội đồng TQHPVN và 10 sự kiện nổi bật trong hoạt động việc họ của năm 2014, sáng 1-1-2015,  TTr HĐHPQN- ĐN đã tổ chức họp mặt đầu năm 2015 (tại  3 Lưu Quang Thuận, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng) trong không khí vui tươi, phấn khởi với những lời chúc tốt đẹp.

Mọi người đã bàn về các hoạt động việc Họ năm 2015, cụ thể là:

1- Đại diện Trang thông tin điện tử Họ Phạm Miền Trung – Tây Nguyên, ông Phạm Hữu Thanh Tùng Trưởng Ban biên tập đã báo cáo kết quả  hoạt động  từ ngày thành lập đến nay.

2-  Ông Phạm Minh Thông – Phó chủ tịch HĐTQHPVN, Chủ tịch HĐHPQN-ĐN đã báo cáo kết quả Hội nghị lần 5 khóa VI của Hội đồng TQHPVN; nêu 10 hoạt động việc họ nổi bật năm 2014; Thừa ủy nhiệm của HĐTQHPVN, ông đã trao 2 Giấy Mừng thọ và quà mừng bằng tiền mặt của Hội Đồng cho 2 cụ trên 80 tuổi là cụ Phạm Hồng Phương – nguyên Phó Trưởng BLL Họ Phạm QN-ĐN và cụ Phạm Đình Hảo – Nhà giáo ưu tú, nguyên Trưởng BLL Họ Phạm QN-ĐN từ năm 1998 đến năm 2011. Trao các Giấy Ghi Công cho các ủy viên HĐHPQN-ĐN, các Trưởng Tộc, Chủ tịch HĐHP huyện Điện Bàn và thành phố Hội An trực thuộc tỉnh QN-ĐN.

3- Về phương hướng, nhiệm vụ năm 2015 các ủy viên Hội đồng nhất trí các hoạt động chính sau:

a. Vận động thành lập 2 Hội đồng họ Phạm quận Cẩm Lệ và quận Thanh Khê.

b. Chỉ đạo tổ chức tốt Lễ Giổ Đô Hồ Đại Vương  Phạm Tu tại Nhà thờ Họ Phạm Phú ở Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ thành công.

c. Thu thập đầy đủ tư liệu để phát hành cuốn Kỷ yếu các Nhà thờ Họ Phạm trong toàn  QN-ĐN có đến năm 2015.

d. Chuẩn bị tốt các văn kiện và nhân sự cho Đại hội khóa II- HĐHPQN-ĐN.

Buổi gặp mặt đầu năm mới đạt được kết quả mỹ mãn. Mọi người cùng nâng ly chúc mừng sức khỏe, đoàn kết, vui vẽ, thắm tình đồng tộc.

Phạm Khuê