Tin vắn: HOẠT ĐỘNG CỦA HĐHP ĐỊA PHƯƠNG

0
411

♦ Cuộc họp lần thư nhất của HĐHP Tp.HCM khoá III (2015-2020)

Chiều ngày 7/6 tại hội trường của công ty OCEWA, Hội Đồng Họ Phạm Tp HCM đã họp phiên đầu tiên của khoá III, với đông đủ các thành viên về tham dự.

Cuộc họp đã thảo luận góp ý bổ sung cho bản quy chế mới. Những ý kiến đóng góp xây dựng một cách thẳng thắn đầy chân thành đã cho ta cảm nhận rằng sự đoàn kết và tinh thần gia tộc ngày càng thêm gắn bó.

Hoạt động dòng họ kết nối tất cả những ai là con cháu dâu rể nội ngoại trong toàn gia tộc Họ Phạm, có tâm nguyện hướng về cội nguồn, chia sẻ phần nào những khó khăn, khuyến học, vinh danh nhân tài, kêu gọi con cháu ngoài việc cố gắng học hành còn phải tu rèn TÂM-ĐỨC để đem ra xử thế với đời, giữ gìn một bản sắc văn hoá rất riêng cho dân tộc.

Tiếp theo là bàn về việc tổ chức khánh thành nhà tưởng niệm ngài Đô Hồ Đại Vương PHẠM TU tại Vĩnh Long, tổ chức lễ giỗ tổ vào hạ tuần tháng 7 âm lịch, dự kiến tổ chức đêm nhạc Họ Phạm, và cuối cùng tâm nguyện xây dựng nhà thờ Họ Phạm tại Tp HCM cũng mở ra phương hướng rất khả quan từ tấm lòng phát tâm vì dòng họ của những người con đầy tâm huyết.
Cuối buổi họp là những thông tin rất hữu ích từ các công ty, trường đại học, bệnh viện, doanh nghiệp sẽ hỗ trợ cho các con em họ Phạm trong việc học hành và hướng nghiệp.

 

♦ Hội nghị trù bị Đại hội IV HĐHP Tp HÀ NỘI

Sáng thứ Bảy 13/6/2015, tại số nhà 25/121 Thái Hà, Hà Nội, HĐHPTP Hà Nội đã họp mở rộng phiên họp trù bị cho Đại hội IV HĐHPTP Hà Nội. 15 vị đại biểu đã tới dự.

Hội nghị đã nghe và thảo luận về:

– Mục tiêu, nhiệm vụ của kỳ đại hội sắp tới, kết quả công việc đã chuẩn bị, rà soát các khối công việc giao cho các bộ phận và các địa phương.

– Báo cáo tình hình tài chính cho đến thời điểm hiện nay.

Các vị dự Hội nghị đã sôi nổi thảo luận về tất cả các mặt liên quan đến Đại hội, từ nội dung báo cáo, nhân sự, danh sách vinh danh cho đến các vấn đề hậu cần;.về những vấn đề liên quan đến Đại hội VII HĐTQ họ Phạm VN sắp tới và nhất trí cao việc giới thiệu danh sách vinh danh tại ĐH VII và việc HĐHPTP Hà Nội chủ động, tích cực tham gia vào Đại hội.

Các đại biểu đã nhất trí cao về tất cả các vấn đề nêu ra và cam kết khẩn trương chuẩn bị tốt đảm bảo thành công của Đại hội IV của HĐHPTP Hà Nội./.

Theo tin của

Phạm Đình Liêm (Tp Hồ Chí Minh) và Sao Mai (Tp Hà Nội)