Tin vắn về họ Phạm TP. Hồ Chí Minh.

0
253

Cuộc họp mặt Ban trù bị thành lập “Hội doanh nhân họ Phạm phương Nam lần thứ 3” đã diễn ra chiều tối qua tại nhà hàng Ngọc Anh 289/1 Cống Quỳnh, Q1, TP HCM.

Tham dự có hơn  40 doanh nhân họ Pham đang sinh sống và hoạt động ở thành phố Hồ Chí Minh và mấy tỉnh lân cận. Đến dự còn có PGs.TS Phạm Đạo – Chủ tịch HĐTQ họ Phạm Việt Nam và BS. Phạm Văn Căn – PCT HĐTQ kiêm Chủ tịch HĐHP Tp. Hồ chí Minh. Một điều rất vui là những doanh nhân tâm huyết với dòng họ đến đây đâ phần là những doanh nhân tuổi đời còn rất trẻ.

Đầu tiên BS. Phạm Văn Căn đã có bài diễn văn khai mạc ngắn gọn và kêu gọi các doanh nhân chung tay xây dựng Hội, góp phần vào hoạt động của dòng họ. Sau đó ông Phạm Quốc Trí đã đọc dự thảo “Điều lệ Tổ chức và hoạt động của Hội doanh nhân họ Phạm Phương Nam” . Mọi người góp ý rất sôi nổi và cuối cùng nhất trí để cho Ban trù bị (những người sáng lập) tiếp tục hoàn chỉnh Điều lệ, trình chính quyền thành phố cho phép ra đời Hội này. PGS.TS Phạm Đạo đã phát biểu, nêu một số kinh nghiệm trong việc xin thành lập Hội và nhấn mạnh mối quan hệ giữa Hội và HĐHP Thành phố.

Sôi nổi nhất là “Bữa tiệc” sau đấy –  mọi người rất phấn khởi hát hò vui vẻ đến tận hơn  20h mới kết thúc.

HCM, 19/10/2013

Pha Lê

Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc họp mặt

1Ông Phạm Văn Căn đọc lời khai mạc

2-3Quang cảnh buổi gặp mặt 1

DN4Những người sáng lập

DN5Chụp ảnh lưu niệm