Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCĐẠI HỘI NHIỆM KỲ II CÂU LẠC BỘ GÁI - DÂU HỌ...

ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ II CÂU LẠC BỘ GÁI – DÂU HỌ PHẠM VIỆT NAM

Chiều ngày 27 5/ 202,  tại Khách sạn Sài Gòn, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên,  Đại hội đại biểu Clb  Gdhpvn khóa II nhiệm kỳ 2023-2028 đã được long trọng tổ chức.

Về dự Đại hội có 112 đại biểu đại diện cho 25 Clb Gdhp các tỉnh, thành phố; TS Phạm Vũ Câu, Chủ tịch HĐHPVN, các phó chủ tịch, các UVTT, UVHĐ HPVN; một số Chủ tịch, phó chủ tịch và ban cố vấn đại diện cho HĐHP các cấp tỉnh, thành phố.

Trước giờ khai mạc, các đại biểu đã thưởng ngoạn một video một số hình ảnh hoạt động tiêu biểu của CLB trong các năm 2019 – 2023 và một số tiết mục văn nghệ do chị em Clb/Gdhp các tỉnh biểu diễn chào mừng.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, bà Phạm Thị Lệ Trường, Chủ nhiệm Clb/ Gdhpvn, trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ I ( 2017-2022);  Bà Phạm Tú Năm, Phó chủ nhiệm, báo cáo sửa đổi, bổ xung Qui chế tổ chức và hoạt động của Clb.

Đại hội đã nghe 3  báo cáo tham luận của Clb/ Gdhp các tỉnh  Phú Yên (đơn vị đăng cai), tỉnh Bắc Ninh, huyện Đông Anh, TP Hà Nội.

– Phó chủ nhiệm Bà Phạm Thị Sen  đọc danh sách các thành viên khóa II nhiệm kỳ (2023-2028) do Thường trực Clb Gdhpvn khóa I nhiệm kỳ (2017-2022) đề cử trình Đại hội. Đại Hội đã nhất trí  thông qua danh sách Clb /Gdhpvn.

Như vậy, Ban chủ nhiệm khóa II nhiệm kỳ (2023 – 2028,) gồm bà Phạm Thị Lệ Trường (tái đắc cử) Chủ nhiệm, và 11 Phó Chủ  nhiệm, 33 ủy viên.

Bà Phạm Thị Lệ Trường, thay mặt nhừng người trúng cử đã phát biểu cám ơn Đại hội đã tin tưởng và tiếp nhận nhiệm vụ mới, hứa  sẽ cố gắng làm tròn trách nhiệm của mình với dòng họ.

Buổi tối đã diễn ra buổi giao lưu vui vẻ giữa HĐHPVN, Clb/Gdhpvn, và TT HĐHP tỉnh Phú Yên chủ nhà đăng cai và các Clb/ Gdhp các tỉnh Phú Yên, Clb Gdhp tỉnh Bắc Ninh, Clb/Gdhp TP HCM, Clb Gdhp huyện Đông Anh, và Doanh nhân họ Phạm Việt Nam.

Đồng thời, nhân dip Sinh Nhật Bà Phạm Thị Lệ Trường, PCT HĐHPVN, Trưởng ban Tri ân – Thiện nguyện, Chủ nhiệm Clb/Gdhpvn, lễ mừng Sinh nhật bà đã được tổ chức ngay sau đó với những đóa hoa tươi thắm và những lời chúc mừng một người chị thân thiết của các CLBG-D HPVN, một phó Chủ tịch đầy nhiệt huyết của HĐHPVN và Chủ nhiệm ban TATN./.

Tin NGUYỄN THỊ THÚY

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments