Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCHỌ PHẠM ĐÓN TẾT QUÝ MÃO: TT HĐHPVN DÂNG HƯƠNG THƯỢNG THỦY...

HỌ PHẠM ĐÓN TẾT QUÝ MÃO: TT HĐHPVN DÂNG HƯƠNG THƯỢNG THỦY TỔ ĐẦU XUÂN  QUÝ MÃO 2023

Ngày 30/01/2023.( Tức ngày 9 Tết Quý Mão), Thường trực HĐHPVN, tổ chức dâng hương xin Lộc đầu năm Thượng Thủy họ Phạm Việt Nam, Đô Hồ Đại Vương Phạm Tu, tại Đình ngoại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Chủ trì buổi lễ là  Phó Chủ tịch Thường trực HĐHPVN, T/S Phạm Huỳnh Công. Tham dự   có  bà Phạm Thị Lệ Trường, PCT, kiêm Trưởng ban TÂ-TN, Chủ nhiệm Clb G-D HPVN, cùng  các vị là UVTT, UVHĐ, trưởng, phó các ban chuyên trách của HĐHPVN và các chị em trong CLB G-D HPVN. Công ty tập đoàn Tam Phát.

TS Phạm Huỳnh Công đã báo cáo Thượng thủy tổ  những cố gắng  vượt bậc của các HĐHP  các cấp và HĐGT các địa phương trong dịp Tết đã có nhiều hoạt động, thiết thực ý nghĩa như thăm hỏi chúc Tết, mừng thọ các vị cao niên trong dòng họ, tặng quà các hộ, và cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các cháu học sinh giỏi…

Đầu xuân năm mới, HĐHPVN kính xin Cụ Tổ phù hộ độ trì cho con cháu trong dòng họ Phạm được hưởng an vui phúc lộc, anh em trên dưới đoàn kết một lòng.  Chị em trong Clb Gái-Dâu HPVN, luôn quây quần tình cảm yêu thương nhau như đại gia đình, luôn đi trước đón đầu công việc, chung tay gánh vác xây dựng việc họ ngày một phát triển, và hưng thịnh.

Nhân dịp đầu Xuân năm mới TT, HĐHPVN, Ban VHXH, Ban Kiểm tra, Ban TÂ -TN, Tập đoàn Tam Phát, và Clb Gdhpvn chúc tết, và bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2023, trong không khí ấm áp tình đồng tộc./.                                                             NGUYỄN THỊ THÚY

 

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments