Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCLỄ GIỖ THƯỢNG THỦY TỔ HỌ PHẠM VIỆT NAM NĂM 2022: TẠI...

LỄ GIỖ THƯỢNG THỦY TỔ HỌ PHẠM VIỆT NAM NĂM 2022: TẠI QNDN

Sáng 17/8/2022,  tại Từ đường Tộc Phạm Trần Ngọc, Điện Quang, HĐHP QNĐN phối hợp với Tộc Phạm Trần Ngọc tổ chức Lễ Giổ Thượng Thủy Tổ Họ Phạm Việt Nam PHẠM TU.

Về tham dự và gửi lẵng hoa chúc mừng có đại diện ủy Ban nhân dân Thị xã Điện Bàn, UBND Điện Quang và Thôn Phú Tây,  Hội đồng các chư tộc tại QN-ĐN như tộc Nguyễn, tộc Lê, tộc Hồ,tộc Phùng,tộc Phan… HĐHP QNĐN có ông Phạm Minh Thông, nguyên Phó chủ tịch HĐHP Việt Nam, Chủ Tịch HĐHP QNĐN, các thành viên trong thường trực Hội đồng HPQNĐN, Hội đồng HP TP Hội An, quận Ngũ Hành Sơn, quận Cẩm Lệ,thị xã Điện Bàn, huyện Quế Sơn, Đại Lộc, CLB con gái, con dâu HP, CLB Quần Vợt HP, CLB Doanh nhân HP và các ban chuyên trách cùng bà con nhiều nhà thờ các dòng tộc Phạm trên địa bàn QNĐN cùng con cháu nội ngoại tộc Phạm Trần Ngọc khoảng 600 người.

Trước khi vào buổi lễ, đội Văn nghệ đã biểu diễn các tiết mục múa, lân sư rồng và những bài hát dân ca nổi tiếng của nghệ sỹ ưu tú Đổ Linh.

Buổi Lễ diển ra trong không khí trang nghiêm, đúng nghi thức cổ truyền, bao gồm các đoàn lần lượt vào dâng hương tưởng niệm, sau đó là phần tế lễ do HĐHP QNĐN Chủ trì. Buổi Lễ kết thúc với bửa cơm thân mật cùng những người anh em đồng tộc trong không khí vui vẻ đoàn kết./.                                                                                                  Pham Đức Nam

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments