Trang chủGIỚI THIỆULÊ GIÔ TỔ HỌ PHẠM LA KHÊ Và KỶ NIỆM 10 NĂM...

LÊ GIÔ TỔ HỌ PHẠM LA KHÊ Và KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP HĐHP QUẬN HÀ ĐÔNG

Ngày 21/2/2017 HĐHP quận Hà Đông phối hợp cùng HĐGT họ Phạm La Khê (Hà Đông) đã long trọng tổ chức  lễ giỗ tổ họ Phạm La Khê và kỷ niệm 10 năm thành lập HĐHP Hà Đông. Về dự có đại diện các ban ngành của địa phương, đậu diện ban liên lạc họ Đào, các cụ, các ông các bà đại diện các chi họ, các hội đồng gia tộc và hơn 200 bà con đại diện 9.000 con dân họ Phạm Hà Đông về dự. Hội nghị đã nghe ông Phạm Hữu Chính, Chủ tịch HĐHP Hà Đông,  báo cáo tổng kết 10 năm việc họ và  các tham luận của các chi họ, các HĐGT. HĐHP Hà Đông đã tặng Bằng vinh danh những thành viên có công, hảo tâm với việc họ,  mừng thọ các cụ cao niên, khuyến học, khuyến tài thế hệ trẻ.

Đại điện HĐHP Hà Nội, ông Phạm Quang Đạt, phó Chủ tịch TT kiêm TTK, đã phát biểu ghi nhận kết quả hoạt động của HĐHP Hà Đông và động viên bà con họ phạm Hà Đông, họ Phạm La Khê, các chi tộc, gia tộc đã tích cực hết lòng vì việc họ, duy trì tốt các hoạt đông hữu ích, nêu cao truyền thống dòng họ và mong muốn HĐHP Hà Đông, các chi tộc, gia tộc quận Hà Đông tích cực hoạt động hơn nữa để trở thành điểm sáng hoạt động việc họ của HĐHP Hà Nội.
Cuối buổi tổng kết, bà con được nghe những tiết mục văn nghệ, thơ ca thắm tình đồng tộc của bà con trong họ và thụ lộc nhân ngày giỗ tổ./.

Phạm Quang Đạt

1 2 3 4 5 6 7 8 9

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments