Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌTin Bắc Ninh:Hội Nghị Tổng Kết Năm 2018 của HĐ HP Thị...

Tin Bắc Ninh:Hội Nghị Tổng Kết Năm 2018 của HĐ HP Thị Xã Từ Sơn

Sáng ngày 22/01/2019, tại Đền Miễu nơi Thờ Thánh Mẫu Lý Triều Phạm Thị, Khu Phố Dương Lôi,Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh, HĐHP Thị Xã Từ Sơn  đã tổ chức Hội Nghị Tổng kết năm 2018 và triển khai hoạt động năm 2019.

Về dự Hội Nghị có CT và các PCT HĐHP Tỉnh Bắc Ninh,
CT và các PCT HĐ HP Thị Xã Từ Sơn, PCT và các ủy viên CLB Gái Dâu  Họ Phạm Huyện Đông Anh, TP Hà Nội, đông đủ các ủy viên HĐHP Tỉnh Bắc Ninh, HĐHP các Huyện, Thị của Bắc Ninh, cùng bà con Họ Phạm các xã và các Hội Đồng Gia Tộc Họ Phạm của Thị Xã Từ Sơn đã về dự Hội Nghị.

Sau chương trình văn nghệ đặc sắc, Hội Nghị đã nghe báo cáo của CT HĐHP Thị Xã Từ Sơn Phạm Đăng Hòa, nêu bật những việc đã làm được, và những mặt còn tồn tại trong năm 2018 và đề ra phương hướng năm 2019.

Các Đại Biểu HĐ HP Huyện Đông Anh, Đại Biểu HĐ Đa Hội đã phát biểu bổ xung báo cáo.
Hội nghị đã biểu dương khen thưởng và vinh danh 5 cá nhân, tiêu biểu là Cụ Phạm Văn Bắc ở Từ Sơn đã tặng 2 xuất quà cho hai anh em bị khuyết tật.
Phát biểu với Hội Nghị, ông Phạm Mạnh Hảo, CT HĐHP tỉnh Bắc Ninh, UVTT HĐTQ HPVN, đã Ông đã nêu những điểm nổi bật của HĐHP Từ Sơn trong thời gian qua, gợi ý phương hướng hoạt động trong thời gian tới để đẩy mạnh phong trào việc Họ, và xây dựng HĐHP Tỉnh Bắc Ninh ngày một đoàn kết vững mạnh. Ông mong rằng Hội Nghị năm sau sẽ có nhiều hơn bà con tham dự.

Hội nghị đã bế mạc trong không khí vui vẻ, chụp ảnh lưu niệm và kết thúc bằng bữa liên hoan thân mật ấm tình đồng tộc./.

Thanh Thanh Thúy

Hội Nghị Tổng Kết Năm 2918 của HĐ HP Thị Xã Từ Sơn

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments