Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌTin TP Hải Phòng: ĐẠI HỘI THÀNH LẬP HĐHP HUYỆN VĨNH BẢO

Tin TP Hải Phòng: ĐẠI HỘI THÀNH LẬP HĐHP HUYỆN VĨNH BẢO

 

Sáng 27/12/2019, tại Đình Lễ Hợp thờ Tướng Công Phạm Đàm, Xã Tam Đa, Huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng, Ban vận động thành lập HĐHP huyện Vĩnh Bảo đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020 – 2025 HĐHP huyện Vĩnh Bảo.
về dự Đại hội địa phương có đại biểu lãnh đạo xã Tam Đa.
Về dự Đại hội có TS Phạm Vũ Câu, Chủ tịch HĐTQ HPVN, cùng 2 Phó Chủ tịch Phạm Huỳnh Công, Phạm Thị Lệ Trường  và 1 số ủy viên Thường trực HĐTQ; các đoàn đại biểu HĐHP các tỉnh Hòa Bình, Bắc Ninh, TP Hà Nội; Chủ tịch HĐHP TP Hải Phòng, Phạm Thanh Bình,  cùng các thành viên trong Thường trực HĐHP TP;  HĐHP huyện Tiên lãng,  Trang Họ Phạm Hải Phòng, CLB Gái-Dâu họ Phạm TP Hải Phòng và hơn 200 đại biểu họ Phạm từ 29 xã, thị trấn trong huyện. Ông Lê Minh Tuân, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Tam Đa, thay mặt địa phương đã đến dự.

Đại hội đã thảo luận và thông qua Quy chế tổ chức và hoạt động của HĐHP huyện Vĩnh Bảo,  phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ.
Đại hội đã lựa chọn 7 trong số 18 ứng viên vào HĐHP huyện Vĩnh Bảo do ông Phạm Quang Thuấn làm Chủ Tịch và 6 phó chủ tịch.
Tại Đại hội,  HĐHP TP Hải Phòng đã tặng bằng khen cho tâp thể ban vận động thành lập HĐHP huyện Vĩnh Bảo, 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2019,
lên chia sẻ bài thuyết minh tại điểm du lịch Đình Lễ Hợp, Xã Tam Đa, huyện Vĩnh Bảo TP Hải Phòng.
Để chung vui với Đại Hội, huyện Vĩnh Bảo đã mở hội thi Pháo Đất cổ truyền, một trong những trò chơi dân gian của Việt Nam nói chung và người Vĩnh Bảo nói riêng./.
Theo Nguyễn Thị Thúy

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments