Trang chủGIỚI THIỆUCâu lạc bộ con gái – con dâu họ Phạm Việt nam...

Câu lạc bộ con gái – con dâu họ Phạm Việt nam và Câu lạc bộ con gái – con dâu họ Phạm Hải Phòng cùng phối hợp tổ chức kỷ niệm 1 năm thành lập ( 6/2017- 6/2018)

Ngày Chủ nhật 17/6/2018 tại Hội trường Khách sạn Bộ Xây dựng ở khu du lịch Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng, Lễ kỷ niệm 01 năm thành lập các CLB này đã được tổ chức trang trọng nhưng vui vẻ chứa chan tình cảm thân thương của đại gia đình họ Phạm Việt Nam, để lại ấn tượng hết sức tốt đẹp. Tham dự có hơn 140 đại biểu là các bà, các chị em đại diện cho các CLB bộ con gái – con dâu họ Phạm các địa phương của nhiều tỉnh thành phố; đại diện Thường trực Hội đồng  toàn quốc và HĐHP các  địa phương đã  thành lập các CLB bộ con gái – con dâu họ Phạm.

Các báo cáo về nội dung và kết quả hoạt động của 2 CLB này đã gây bất ngờ và xúc động với nhiều đại biểu, vì chỉ mới trong 01 năm hoạt động mà các CLB này đã có rất nhiều hoạt động tri ân Tiên Tổ, làm từ thiện…, sinh hoạt giao lưu hướng dẫn về chăm sóc sức khỏe, về nữ công gia chánh , tham quan du lịch tâm linh, du lịch thắng cảnh và di tích lịch sử… CLB con gái  – con dâu họ Phạm Hải Phòng tổ chức cho chị em hội viên thăm quan Cơ sở trồng nấm và thực hành  học kỹ thuật trồng nấm dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Viện di truyền nông học, v.v.. CLB đã trở thành mái ấm thứ hai cho các hội viên. Ở đó các hội  viên CLB có điều kiện quan tâm, giúp đỡ, động viên khích lệ nhau những lúc buồn, vui trong cuộc sống.

Tại Lễ kỷ niệm đã tiến hành Ký kết Văn bản hợp tác giữa bà Phạm Lệ Trường, Chủ nhiệm CLB bộ con gái – con dâu họ Phạm toàn quốc với TS.Võ sư Phạm Đình Phong, Chủ tịch Liên CLB võ học họ Phạm Việt Nam. Ban Chủ nhiệm CLB bộ con gái – con dâu họ Phạm toàn quốc cũng Vinh danh, ghi công và tặng quà tri ân với những người đã có nhiều công sức giúp đỡ, tài trợ ,…cho các hoạt động của CLB.

Sau buổi giao lưu và liên hoan thịnh soạn (do Vợ chồng TS. Phạm Văn Trung, Anh hùng lao động,  và Bà Vũ Thị Hà, Phó Chủ  nhiệm CLB bộ con gái – con dâu họ Phạm Hải Phòng tài trợ), Các hội viên CLB chia tay nhau trong lưu luyến và hẹn ngày gặp lại./.

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments