Trang chủGIỚI THIỆUCLB Tuổi trẻ: TỌA ĐÀM KHỞI NGHIỆP...

CLB Tuổi trẻ: TỌA ĐÀM KHỞI NGHIỆP…

Sau nhiều ngày chuẩn bị chu đáo nhưng vất vả, sáng 4-10-2015, tại Hội trường Công ty OCEWA Hà Nội, CLB Tuổi trẻ Họ Phạm Việt Nam đã tổ chức thành công buổi Tọa đàm KHỞI NGHIỆP & GIAO LƯU CÙNG CÁC DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT. Đây là hoạt động đầu tiên của CLB kể từ sau khi chính thức thành lập ngày 21-6-2015.
Trên 80 thành viên CLB về dự. Hai doanh nhân thành đạt là ông Phạm Quang Dũng, Chủ tịch HĐQT hai CTy – CTy CP TASCO và Tổng CTy Xây dựng Thăng Long và ông Phạm Đình Đoàn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Thái, Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ Hà Nội, đã đến dự giao lưu và chia sẻ với các bạn trẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của các ông trong quá trình lập nghiệp và kinh doanh. Một không khí gia đình thân tình, vui vẻ, hồ hởi mang đúng tính chất tuổi trẻ bao trùm hội trường. Các bạn đã trao đổi thoải mái với các diễn giả, các diến giả cúng trả lời các câu hỏi một cách chân thành như trút hết lòng mình, như sẵn sàng đưa tay dẫn dắt con em mình mong các bạn trẻ đồng tộc tránh những vấp váp khi bước vào đời, khởi nghiệp. Cuộc tọa đàm thành công trên cả mong đợi. Các ban đều thấy cuộc tọa đàm hết sức thiết thực, bổ ích, mong muốn CLB tổ chức được nhiều hoạt động tương tự nhằm gắn kết tuổi trẻ trong họ và giúp các bạn tìm được hướng đi trong bước đầu chập chững vào đời.

Tham dự cùng các bạn trẻ, có ông Phạm Quang Hoàn, Phó Chủ tịch thường trực, ông Phạm Huỳnh Công, Phó Chủ tịch kiêm Trưởng ban Văn hóa-Xã hội và bà Phạm Thị Thúy Lan, nguyên Phó Chủ tịch, HĐTQ HPVN./.
Phạm Thành Công

KN kn1 kn2 kn3 kn4 kn5 kn6 kn7 kn8 kn9 kn10 kn11 kn12 kn13 kn14 kn15 kn16 kn17 kn18 kn19 kn20 kn21 kn22 kn23 kn24 kn25 kn26 kn27 kn28

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments