Trang chủGIỚI THIỆUCỤ PHẠM THỊ MỚI, 104 TUỔI NHẬN BẰNG KỶ LỤC QUỐC GIA...

CỤ PHẠM THỊ MỚI, 104 TUỔI NHẬN BẰNG KỶ LỤC QUỐC GIA “BÁCH NIÊN TRƯỜNG THỌ”

 

Ngày 19/1/2017 HĐHP Hà Nội được đón nhận bằng Kỷ lục Quốc gia vinh danh Cụ Phạm Thị Mói, quê Đông Ngàn, Đông Anh Hà Nội đạt kỷ lục “Bách niên Trường thọ” 104 tuổi. Đây thuộc hành trình S100 của Hội Kỷ lục gia Việt Nam. Tất cả các cụ sống thọ 100 tuổi trở lên lập hồ sơ gửi Hội Kỷ lục gia Việt Nam đều được nhận Bằng kỷ lục Bách niên Trường thọ. Kỳ này Họ Phạm Việt Nam có 2 cụ được nhận  Bằng

kỷ lục là Cụ Mói và cụ Phạm Thị Hợi 105 tuổi quê Thái Thụy, Thái Bình. Các cụ không chỉ là niềm tự hào của gia đình, làng xóm, quê hương. Mà còn là niềm tự hào của dòng họ, của dân tộc, đất nước Việt Nam và thế giới. Xin chúc mừng các cụ đã được nhận Bằng kỷ lục Quốc gia. Nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017, Thay mặt HĐHP Hà Nội, kính chúc các cụ một xuân mới an lành, gia đình an khang, thịnh vượng.

Nhân dịp này, HĐHP Hà Nội xin đề nghị các HĐ Gia tộc, HĐhp phường xã, quận Huyện có các cụ thọ 100 tuổi trở lên lập hồ sơ, gửi ảnh các cụ về Thường trực HĐHP Hà Nội để tiếp tục để nghị vinh danh xác lập kỷ lục. Điện thoại liên hệ: 0912417456.

image1.JPG

image2.JPG
image3.JPG

image4.JPG
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments