Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCĐại hội thành lập “Câu lạc bộ con gái – con dâu...

Đại hội thành lập “Câu lạc bộ con gái – con dâu họ Phạm Việt nam” đã thành công hết sức tốt đẹp

Chủ nhật ngày 25 tháng 6 năm 2017 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội Đại hội thành lập Câu lạc bộ con gái – con dâu họ Phạm Việt nam đã được khai mạc, với sự có mặt tham dự của 120 đại biểu đại hội là con gái , con dâu họ Phạm Việt nam, đại diện cho Câu lạc bộ con gái – con dâu họ Phạm thành phố Hải Phòng, Câu lạc bộ con gái – con dâu họ Phạm tỉnh Bắc Ninh và các bà, các cô, chị em, các cháu ở các tỉnh /thành Hà Nội, Bắc Giang, Hưng Yên, Thái Bình, Hòa Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Hà Nam,…là các hội viên CLB con gái – con dâu họ Phạm Việt nam. Tham dự có hơn 30 đại biểu khách mời đều là con trai, con rể họ Phạm đại diện cho HĐTQ. HPVN, nhiều HĐHP tỉnh/thành phố; đại diện Thường trực HĐTQ.HPVN có các ông , bà : Chủ tịch Hội đồng Phạm Vũ Câu; Các Phó chủ tịch Hội đồng Phạm Thiện Căn, Phạm Huỳnh Công, Phạm Hữu Hỗ; các ủy viên thường trực Phạm Quang Đạt, Phạm Văn Chốn, Phạm Lệ Trường, Phạm Lưu Phi.

Đại hội vinh dự nhận được nhiều Lẵng hoa chúc mừng của Hội đồng toàn quốc Họ Phạm Việt Nam, của nhiều Hội đồng họ Phạm các tỉnh /thành phố, của  Câu lạc bộ con gái – con dâu họ Phạm tỉnh Bắc Ninh và Câu lạc bộ con gái – con dâu họ Phạm thành phố Hải Phòng. Đặc biệt Đại hội cũng đã nhận được sự quan tâm và gửi Hoa chúc mừng của ông Phạm Thế Duyệt, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị , Thường trực Ban Bí thư TW Đảng, Chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc VN; ông Phạm Gia Khiêm, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ Tướng Chính phủ. Nhiều nhà hảo tâm quan tâm đến hoạt động của CLB đã tài trợ bằng tiền và hiện vật góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức đại hội thành lập CLB.

Sau phần dâng hương, đọc cáo văn của CLB con gái – con dâu họ Phạm Việt nam kính trình các bậc Đế Vương, các bậc Thánh hiền, các bậc Tiến sỹ tài danh được ghi danh và phụng thờ tại Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội ; Chủ tịch đoàn Đại hội đã điều hành Đại hội thảo luận và nhất trí thông qua các nội dung sau:

+ Báo cáo về tình hình tham gia các hoạt động việc họ của phụ nữ trong HĐHPVN và Phương hướng hoạt động việc họ (Nhiệm kỳ 2017 -2022), của Câu lạc bộ con gái – con dâu họ Phạm Việt Nam.

+ Thông qua Quy chế về tổ chức hoạt động của CLB con gái- con dâu họ Phạm Việt Nam.

+ Bầu Ban Chủ nhiệm của Câu lạc bộ con gái – con dâu họ Phạm Việt Nam ( Nhiệm kỳ 2017 -2022) gồm có 37 thành viên; Bà Phạm Lệ Trường, Uy viên thường trực Trưởng ban Lễ tân HĐTQ HPVN, được bầu làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Đại hội đã diễn ra trong không khí vui vẻ chan hòa tình cảm dòng họ và đã thống nhất cao cùng chung tay tổ chức tham gia các hoạt động tri ân tiên Tổ và xây dựng dòng họ Phạm Việt Nam phát triển, trường tồn. Đại hội đã thành công hết sức tốt đẹp và kết thúc vào hồi 11g30 cùng ngày. Các đại biểu cùng dự bữa trưa thân mật vui vẻ, giao lưu, hứa hẹn cùng nhau xây dựng CLB ngày càng phát triển đáp ứng tâm nguyện của con gái, con dâu họ Phạm Việt Nam ./.

                                                 Ban TTTL- HĐTQ HPVN

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments