Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌHỌ PHẠM ĐÓN TẾT NHÂM DẦN (2022):

HỌ PHẠM ĐÓN TẾT NHÂM DẦN (2022):

Trong bối cảnh dịch covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, HĐHP các địa phương, các HĐGT và các dòng họ Phạm các địa phương vẫn tìm các cách thức phù hợp thực hiện các hoạt động giáp Tết thường niên như viếng mộ phần các cụ tiên tổ; hoàn tất xây dựng hoặc tôn tạo, chỉnh trang nhà thờ, mộ phần; chúc thọ các cụ cao niên; làm công tác thiện nguyện hỗ trợ các gia đình và bà con dòng họ gặp khó khăn; tổ chức họp mặt tất niên, vinh danh các gương sáng có nhiều cống hiến cho hoạt động của các dòng họ, các HĐGT và HĐHP…
TẠI TP HỒ CHÍ MINH: Ngày 16/1/2022, HĐHP TP HCM đã tổ chức gặp mặt tất niên, vinh danh 20 cá nhân về công việc thiện nguyện.
TẠI BÌNH ĐỊNH: Ông Phạm Văn Thanh, Phó Chủ tịch HĐHPVN, Chủ tịch HĐHP tỉnh Bình Định, đã thay mặt TT HĐHPVN trao Bằngvinh danh của HĐHPVN cho Công ty CP khu kinh tế Saigon – Nhơn Hội, Bình Định, đơn vị tài trợ góp công đức xây dựng Nhà thờ họ Phạm tỉnh Bình Định. Ông Chủ tịch HĐQT của công ty là người họ Đặng.
TẠI QUẢNG NAM-ĐÀ NẴNG:
– Ngày 16/1 /2022, Ban Tri ân Thiện Nguyện phối hợp với Ban Văn Hóa Xã hội đã tổ chức chuyến đi Thiện Nguyện cuối năm, mang đến 50 phần quà của Ban Thiện nguyện,20 phần quà của HĐGT Phạm Trần Ngọ, Phú Tây, Điện Quang, thăm hỏi bà con nghèo và chúc thọ 202 Cụ ông, cụ bà từ 90 tuổi trở lên, trong đó có 15 cụ 100 tuổi của các dòng tộc Phạm trên địa bàn TP Hội An và 3 xã vùng Gò Nổi, Thị xã Điện Bàn.
– Trong chuyến đi này, HĐHP QNĐN đã tới thăm viếng phần mộ của cụ Phạm Phú Thứ, người con tộc Phạm Phú, làng Đông Bàn, xã Điện Trung, Thị Xã Điện Bàn và cụ Tiến Sỷ Phạm Tuấn, người con tộc Phạm Văn, Xuân Đài, Điện Quang, một trong “Ngũ Phụng Tề Phi” đất Quảng Nam trong kỳ thi tại kinh đô Huế năm 1898; chúc Thọ các cụ ông, cụ bà tại 3 xã vùng Gò Nổi, Điện Bàn.
– Ngày 16.1.2022 HĐGT họ Phạm Trần Ngọc phối hợp với Ban Tri ân Thiện Nguyện HĐHP QN ĐN tổ chức mừng Thọ 4 cụ ông, cụ bà bước qua tuổi 90, trong đó có 1 Cụ 100 tuổi và 23 xuất quà Tết tổng trị giá 20 triệu đồng hổ trợ cho bà con nghèo. Nhà Thờ họ Phạm Trần Ngọc là một trong những điển hình của thôn Phú Tây trong phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng cuộc sống mới ở khu dân cư đạt chuẩn tiêu biểu của Thị Xã Điện Bàn 10 năm liên tục.

TẠI LONG AN: HĐHP Long An đã gấp rút hoàn thiện các hạng mục cơ bản viêc xây dưng nhà thờ họ Phạm của tỉnh Long An.
TẠI HÀ NAM: Ngày 17/1, họ Phạm Gia ở Thanh Liêm, đã tổ chức lễ tất niên đón xuân tại từ đường của dòng họ.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments