Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCHOẠT ĐỘNG CỦA THƯỜNG TRỰC VÀ BAN TRI ÂN THIỆN NGUYỆN, HĐHPVN,...

HOẠT ĐỘNG CỦA THƯỜNG TRỰC VÀ BAN TRI ÂN THIỆN NGUYỆN, HĐHPVN, TẠI HÀ GIANG

Trong các ngày từ 13 đến 15/8/2022, đoàn đại biểu Thường trực HĐHPVN và Ban Tri ân Thiện nguyện HĐHPVN, do TS Phạm Vũ Câu, Chủ tịch HĐHPVN, làm trưởng đoàn đã về công tác tại tỉnh Hà Giang, tham dự lễ giỗ Thượng thủy tổ họ Phạm Việt Nam, đô hồ đại vương Phạm Tu, năm 2022, tri ân nhân ngày 27/7 và làm việc với thường trực HĐHP tỉnh Hà Giang. Đoàn gồm có sự tham gia của phó Chủ tịch TT Phạm Huỳnh Công,phó Chủ tịch Phạm Thị Lệ Trường kiêm Chủ nhiệm Clb Gái-Dâu HPVN, Trưởng ban TÂ-TN HPVN, cùng 26 thành viên là các ông bà UVTT, trưởng, phó các ban chuyên trách của HĐHPVN, ông Phạm Đình Thanh, UVTT HĐHPVN, Chủ tịch HĐHP tỉnh Thanh Hóa cùng phu nhân, Bà Phạm Thị Ly, Phó Chủ tịch HĐHP tỉnh Bắc Ninh, Phó chủ nhiệm Clb Gái – Dâu HPVN, Chủ nhiệm CLB Gái-Dâu HP tỉnh Bắc Ninh, cùng 3 thành viên khác của CLB. Sau đây là những hoạt động chính của Đoàn:
– Sáng 14/8, dự lễ Giỗ Thượng thủy tổ và Tổng kết hoạt động năm 2021, 6 tháng đầu năm 2022 của HĐHP Hà Giang.Trước khi lễ giỗ được tiến hành, các đại biểu đã được thưởng ngoạn một chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc.
– Tại buổi lễ, Ban TÂ-TN HĐHPVN đã trao 27 xuất quà cho các thương binh, gia đình liệt sĩ, nạn nhân chất độc da cam, cựu quân nhân trong kháng chiến và tham gia mặt trận Vị Xuyên là thành viên HĐHP tỉnh Hà Giang .
– Đoàn đã đến trường tiểu học xã Phương Tiến, huyện Vị Xuyên, Hà Giang, trao quà và đồ dùng học tập cho 110 em học sinh, và tặng quà cho cô hiệu trưởng trường.
– Trong buổi chiều cùng ngày, đoàn đã đến dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vi Xuyên, nơi an nghỉ của gần 2.000 anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ Tổ quốc.
– Đoàn cũng đã đến tư gia thăm hỏi ông Phạm Lệ Cường, UVTT HĐHPVN, Chủ tịch HĐHP tỉnh Hà Giang, đang điều trị bệnh./.

NGUYỄN THỊ THÚY

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments