Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌHỘI NGHỊ HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM HUYỆN LƯƠNG TÀI MỞ RỘNG

HỘI NGHỊ HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM HUYỆN LƯƠNG TÀI MỞ RỘNG

Thực hiện quyết định của HĐHP tỉnh Bắc Ninh về việc tặng quà tôn vinh các cụ người cao tuổi; người khuyết tật; khuyến học khuyến tài năm học 2016-2017 vào dịp mồng 1 tháng 10 năm 2017; Địa điểm tổ chức tại huyện Lương Tài.

Sáng ngày 24 tháng 8 năm 2017, tại tư gia của ông Phạm Hữu Tảo PCT-HĐHP huyện, Trưởng ban Tài chính, thôn Giàng, thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh, Hội đồng Họ Phạm huyện Lương Tài tổ chức Hội nghị mở rộng nhằm mục đích đánh giá công tác việc Họ 6 tháng đầu năm 2017, định hướng công tác việc Họ 6 tháng cuối năm 2017; Triển khai nhiệm vụ cơ bản về công tác chuẩn bị, công tác bảo đảm, công tác tổ chức cho buổi Hội nghị tặng quà tôn vinh các cụ người cao tuổi; người khuyết tật; khuyến học khuyến tài năm học 2016-2017 của tỉnh thành công thật tốt đẹp; Kiện toàn tổ chức, kết nối phát triển dòng Họ.

Thành phần đại biểu triệu tập, đầy đủ các ông bà trong HĐ; HĐHP thị trấn Thứa; Đại biểu trưởng Họ Phạm ở một số thôn, xã, thị trấn trong huyện và Đại biểu Câu lạc bộ con gái con dâu Họ Phạm tỉnh.

Đúng 8 giờ 30 phút ông Phạm Xuân Quang PCT – HĐ tổ chức khai mạc Hội nghị, Tiếp đó ông Phạm Hồng Tịnh CT –  HĐ chủ trùy, điều hành Hội nghị. Các đại biểu tham luận với tinh thần thật sôi động, tâm huyết, trách nhiệm và trí tuệ, nhiều ý kiến hay, nhiều giải pháp hiệu quả trong việc xây dựng kết nối phát triển dòng Họ Phạm trong cộng đồng các dòng Họ cùng nhau xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh giàu mạnh đã được tham mưu đề xuất. Hội nghị đã thống nhất, thông qua và quyết đáp một số nội dung quan trọng.

  1. Sơ kết đánh giá những việc làm được trong công tác việc Họ 6 tháng đầu năm 2017, định hướng những nhiệm vụ, công việc 6 tháng cuối năm 2017.
  2. Kiện toàn công tác tổ chức kết nối phát triển Dòng Họ tăng thêm số, chất lượng của Hội đồng. Quyết định các trưởng Họ ở một số thôn, xã, thị trấn tham gia sinh hoạt và là Hội viên của HĐHP huyện.
  3. Triển khai khẩn trương nhiệm vụ cơ bản về mọi mặt công tác chuẩn bị, công tác bảo đảm và công tác tổ chức cho buổi Hội nghị động viên tặng quà người cao tuổi, người khuyết tật, khen thưởng học sinh tiêu biểu xuất sắc năm 2017 của HĐHP tỉnh, tổ chức tại Lương Tài.
  4. Phát động xây dựng “Quỹ chăm sóc người cao tuổi – Khuyến học, khuyến tài” của HĐHP huyện Lương Tài. Kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các nhà doanh nghiệp hảo tâm ở trong nước và nước ngoài Đặc biệt là con em của Họ Phạm, Đặc biệt hơn nữa là con em của Họ Phạm Lương Tài hướng về quê hương, cội nguồn dù chỉ một li, một lai chung tay đồng lòng đóng góp xây dựng quỹ.
  5. Chú trọng đẩy mạnh việc kết nối, phát triển dòng Họ; Chỉ đạo bồi dưỡng, hướng dẫn tổ chức ra mắt thành lập HĐHP ở các xã và Hội đồng gia tộc Họ Phạm ở các thôn trong huyện.

Những tràng pháo tay kéo dài rèn vang, rèn vang mãi; Những gương mặt sáng ngời trong bức ảnh lưu niệm; Sự huyên náo, phấn trấn nói cười rôm rả, rộn rã trong bữa tiệc thụ lộc; Những vòng tay siết chặt, bịn rịn lúc chia tay đã gửi gắm một niềm tin. Tuy không nói thành lời, những ánh mắt mọi người trao nhau như thầm nhắc nhủ nhau hãy quyết tâm, quyết tâm tổ chức thành công, thành công thật tốt đẹp Hội nghị của HĐHP tỉnh Bắc Ninh tại huyện nhà./.

 

                 PHÓ CHỦ TỊCH HĐHP HUYỆN LƯƠNG TÀI

 

                               Phạm Xuân Quang

 

ĐT: 0912652152 (0972389447)

PhamTuQuang56@ gmail.com

 

 

 

 

   

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments