Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCLỄ DÂNG HƯƠNG THƯỢNG THỦY TỔ HỌ PHẠM ĐÔ HỒ ĐẠI VƯƠNG...

LỄ DÂNG HƯƠNG THƯỢNG THỦY TỔ HỌ PHẠM ĐÔ HỒ ĐẠI VƯƠNG PHẠM TU TẠI PHẠM TỔ LINH TỪ

 

Nhân dịp tất niên Đinh Dậu, đón năm mới Mậu Tuất, sáng thứ hai, ngày 28 tháng chạp Đinh Dậu 2017 (tức ngày 13/2/2018), Thường trực HĐTQ và HĐHP Hà Nội đã tổ chức lễ dâng hương tại Phạm Tổ Linh Từ – Đình Ngoại Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội, Tham dự lễ dâng hương, đại diện cho Thường trực HĐTQ có: Tiến sĩ Phạm Vũ Câu, Chủ tịch HĐTQ, các Phó chủ tịch Phạm Thiện Căn, Phạm Huỳnh Công, Phạm Quang Nhuệ, Phạm Thị Lệ Trường; một số UVTT, UVHĐ,  CLB gái dâu họ Phạm và thành viên các ban chuyên trách của HĐTQ như: Phạm Văn Chốn, Phạm Văn Sơn, Phạm Mạnh Trí, Phạm Lưu Phi, Phạm Thị Lợi, Phạm Thị Mai Dựng, Phạm Thị Mai,… đại diện HĐHP TP Hà Nội có Chủ tịch Phạm Văn Quản, P. Chủ tịch thường trực Phạm Quang Đạt; gia đình cháu Phạm Thị Bích Hợp, Nguyễn Trung Quân; lương y Phạm Nhật Thành lần đầu về dâng hương; ông Quách Tuấn Ngọc,, người đã có công phát hiện hai ngôi mộ tiến sĩ họ Phạm tại Hải Dương; ông Trần Phương có nhiều nghiên cứu về dòng họ Trần , họ Phạm .Đại diện chính quyền địa phương có ông Phạm Văn Dũng, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã và ông Nguyễn Văn Hưởng, Phó chủ tịch xã phụ trách văn xã.

TS Phạm Vũ Câu thay mặt các Đoàn đã kính cáo với  Thượng thủy tổ  về hoạt động của dòng họ Phạm trong năm 2017:  Hội nghị tổng kết hoạt động việc họ năm Đinh Dậu 2017, bàn việc họ năm Mậu Tuất 2018 họp tại thành phố Quảng Ngãi đã thành công mỹ mãn, đạt được sự đoàn kết đồng tâm nhất trí cao của toàn thể Hội đồng dòng họ; sau Hội nghị là chương trình gặp gỡ giao lưu với bà con cô bác họ Phạm ở Đảo Lý Sơn, với HĐHP các tỉnh/thành miền Trung và Tây nguyên đã là những cuộc hội ngộ anh em thắm tình dòng tộc, chung một cội nguồn tiên Tổ. CLB Gái –Dâu HPVN được thành lập trong năm Đinh Dậu và đã có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả và đang phát triển rộng khắp. Các HĐHP các cấp đã có nhiều hoạt động sôi động đa dạng và phát triển thêm được nhiều HĐHP các cấp.

Đoàn dâng hương đã kính thỉnh Thượng Thủy tổ – Phạm Đô Hồ Đại Vương linh thiêng chứng giám lòng thành của các con cháu, dắt dẫn cho HĐHPVN thành công hơn nữa trong năm Mậu Tuất 2018. Thỉnh cầu Thượng Thủy tổ phù hộ độ trì cho muôn dân trăm họ và con cháu họ Phạm ở trong và ngoài nước luôn được bình an, thịnh vượng, kế thừa tốt đẹp sự nghiệp Tổ tiên ngày càng bền vững.

Sau lễ dâng hương, các đại biểu đã giao lưu trao đổi, cùng nhau thụ lộc Tổ trong tình cảm ấm cúng và cùng chúc cho Năm Mậu Tuất 2018 mang lại nhiều thành tựu và niềm vui mới đến với Hội đồng họ Phạm Việt Nam.

Ban TTTL – HĐTQ.HPVN

 

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments