Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCThành lập CLB doanh nhân họ Phạm xã Phục Lễ, Thủy Nguyên...

Thành lập CLB doanh nhân họ Phạm xã Phục Lễ, Thủy Nguyên , Hải Phòng

Trong không khí đón mừng xuân mới Mậu Tuất – 2018, ngày 07/03/2018 (20 tháng giêng), tại Nhà thờ từ đường Họ Phạm xã Phục Lễ, huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải phòng đã  long trọng diễn ra lễ ra mắt CLB doanh nhân họ phạm Phục Lễ, huyệnThủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Về dự lễ ra mắt, về phía HĐ toàn quốc họ Phạm Việt Nam có TS. Phạm Vũ Câu, Chủ tịch Hội đồng. Hội đồng Doanh nhân toàn quốc Họ Phạm có ThS. Phạm Xuân Phương, Phó Chủ tịch, Phó Giám đốc Công ty TNHH nhà nước MTV khảo sát và xây dựng, Bộ Xây Dựng; Ông Phạm Văn Chiến, UVTT HĐ DNTQ, Giám đốc Công ty Xây dựng 18; Anh Phạm Quốc Tuấn, Phó Tổng thư ký HĐ toàn quốc, Phó Giám đốc Công ty CP Công trình Việt Trường Thành. Về phía Họ Phạm Hải Phòng, có sự hiện diện của Ông Phạm Thanh Bình, Chủ tịch HĐHP Thành phố Hải Phòng; ông Phạm Văn Tỵ, Chủ tịch HĐHP huyện Thủy Nguyên và các ông bà đại diện HĐ HP Thành phố Hải Phòng và huyện Thủy Nguyên; Hội đồng gia tộc và bà con cô bác họ Phạm xã Phục Lễ. Cùng tham dự có các vị: Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND xã đều là con em họ Phạm xã Phục Lễ..

Họ Phạm xã Phục Lễ đến nay đã được hơn 25 đời gồm 2 ngành với hơn 700 xuất đinh mỗi ngành. Cụ khởi Tổ xưa là Võ Tướng, các con cháu trong dòng họ đời nay rất nhiều người là những người đỗ đạt cao, có vị trí và đóng góp trong các cơ quan của nhà nước như: Viện sỹ Viện Hàn lâm khoa học Pháp, NGND, Giáo sư, Tiến sỹ Y học. Phạm Văn Thức, Thành ủy viên, Hiệu trưởng trường Đại Học Y Dược Hải Phòng; một số Tiến sỹ và cán bộ đương chức cấp huyện và Thành phố. Cụ Phạm văn Ảnh, nguyên Bí thư huyện ủy; ông Phạm Văn Suất, nguyên Phó bí thư TT huyện ủy; Bà Phạm Thị Hương, nguyên Phó Chủ Tịch UBND huyện. Ông Phạm Hồng Điệp Tổng giám đốc Công ty, Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ thành phố Hải Phòng; các doanh nhân: Phạm Văn Sơn TGĐ Công ty Công trình giao thông Long Nguyệt; Phạm Thị Yên, Phạm Văn Sửu, TS. Phạm Văn Trung, và có trên 20 tổng giám đốc, giám đốc các doanh nghiệp là con cháu dòng họ xã Phục Lễ , có nhiều vị  là những doanh nhân lớn đang sinh sống hoạt động tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng,… Buổi lễ ra mắt cũng bầu ra được ban lãnh đạo CLB doanh nhân họ phạm xã Phục lễ do ông Phạm Văn Sơn làm Chủ nhiệm CLB. Với qui mô của một CLB doanh nhân họ phạm xã, các thành viên CLB đã nhất trí cao là mời các anh chị em trong họ đang là Trí thức và cán bộ công chức, nhà quản lý tham gia CLB để phát huy thế mạnh về trí tuệ, về quan hệ và trong đầu tư thương mại, SX KD giúp nhau làm giầu và cùng nhau góp phần xây dựng dòng họ, quê hương làng xã ngày càng giầu đẹp.

Tại buổi lễ, TS. Phạm Vũ Câu, Chủ tịch HĐTQ.HPVN đã phát biểu chào mừng và biểu dương Hội đồng gia tộc Họ Phạm xã Phục Lễ; hoan nghênh về Mô hình hoạt động CLB và ý tưởng kết nối các thành viên CLB là những Doanh nhân- Công chức- Trí thức trong dòng họ; Chúc CLB doanh nhân họ Phạm Phục Lễ thành công và sẽ là thành viên tích cực của Hội đồng Doanh nhân toàn quốc Họ Phạm VN.

Trong tình thân đồng tộc, ông Phạm Văn Mùi chủ tịch HĐGT Họ Phạm xã Phục Lễ đã tổng kết bế mạc , sau đó mọi người được CLB  tặng quà và dự tiệc liên hoan, chúc mừng lễ ra mắt CLB thành công, phát triển ngày một vừng mạnh hứa hẹn  sẽ gặt hái nhiều thành quả to lớn.

Phạm Quốc Tuấn – Hội đồng doanh nhân HPVN

Một số hình ảnh buổi lễ:

 

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments