Trang chủGIỚI THIỆUMỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018: NINH THUẬN: BUỔI GẶP MẶT ĐẦU NĂM,...

MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018: NINH THUẬN: BUỔI GẶP MẶT ĐẦU NĂM, XUÂN MẬU TUẤT 2018 HỌ PHẠM NINH THUẬN

Buổi gặp mặt đầu Xuân mới Mậu Tuất 2018 nhằm mục đích giao lưu, thăm hỏi, kết nối và ra mắt nhân sự ban đầu của Hội đồng lâm thời Họ Phạm tỉnh Ninh Thuận, bàn bạc công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đại biểu Hội đồng Họ Phạm tỉnh Ninh Thuận nhiệm kỳ 2018 – 2023.
Đến dự buổi họp mặt vào 17:00 ngày 21/2/2018 (mùng 6 Tết) tại nhà hàng Thủy Nguyên có các vị khách mời:
– Đại diện Hội Đồng Toàn Quốc, Ban VH-XH, TS. Phạm Đức Kỳ,
– Đại diện Lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận đương chức và đã nghỉ hưu (người họ Phạm)
– Ông Phạm Dũng, Phó ban LL Hội đồng Họ Phạm Bình Thuận.
– Hơn 50 bà con đến từ các địa phương trong tỉnh.

Ban tổ chức gồm Ông Phạm Hoàng, được đề cử là chủ tịch Hội đồng lâm thời Họ Phạm tỉnh Ninh Thuận, các ông bà Phạm Trung Nhân, Phạm Viết Thái, Phạm Thị Thiện Mỹ là các Phó chủ tịch, các ông bà Phạm Khá, Ông Phạm Cường, Phạm Thị Nga là các Ủy viên của Hội đồng lâm thời theo QĐ 06/QĐ-HĐTQ ngày 6/2/2018 của Hội Đồng Toàn Quốc, Họ Phạm VN.

Mở đầu chương trình là bài hát “Happy New Year” do BS Phạm Thị Nhân trình Bày, tiết mục múa Chúc Xuân Họ Phạm của Nhà văn hóa Tỉnh. Tiếp theo các đại biểu lần đầu tiên được nghe bài hát Họ Phạm và xem Video Clip về Thượng Thủy Tổ Phạm Tu để hiểu khái quát về lịch sử hình thành Họ Phạm Toàn quốc và các địa phương.
Sau phần giới thiệu Đại biểu và đọc quyết định công nhận Họ Phạm lâm thời tỉnh Ninh Thuận và CLB Quần vợt Họ Phạm Ninh Thuận, Ông Phạm Đức Kỳ, đại diện Hội Đồng Toàn Quốc trao quyết định cho Ông Phạm Hoàng – Chủ tịch lâm thời và Ông Phạm Viết Thái-Chủ nhiệm Câu lạc bộ. Toàn thể các thành viên cùng lên sân khấu để ra mắt bà con có mặt tại khán phòng.
Thay mặt Hội đồng Họ Phạm lâm thời tỉnh Ninh Thuận, Ông Phạm Hoàng phát biểu ý kiến mong muốn bà con ứng cử hoặc giới thiệu cá nhân có uy tín và tâm huyết vào danh sách Đại hội Đại biểu Hội đồng Họ Phạm tỉnh Ninh Thuận nhiệm kỳ 2018 – 2023.
Ông Phạm Đức Kỳ cũng phát biểu chia sẽ kinh nghiệm làm việc họ thành công tại các địa phương khác và đề nghị sớm thành lập CLB Doanh nhân để gây quỹ hoạt động, CLB Con Gái – Con Dâu, để triển khai công tác hậu cần, văn nghệ và đặc biệt là hậu phương động viên, giúp các đấng nam nhi tham gia tích cực việc Họ sau này. Các hoạt động thể bóng đá, bóng bàn đều có các thành viên tiềm năng
Với danh sách hơn 1000 bà con họ Phạm của 7 đơn vị cơ sở (6 huyện và 1 thành phố), có sẵn thông tin chi tiết, Hội Đồng cần tích cực vận động bà con kết nối và đề cử đại biểu 7 đơn vị trên đi dự Đại hội nhiệm kỳ đầu tiên dự kiến vào cuối Quý I/2018.
Sau phần Lễ bà con cùng nâng lý chúc sức khỏe năm mới an khang, cùng nhau đoàn kết làm việc Họ. Phần văn nghệ với các tiết mục cây nhà là vườn nhưng rất chuyên nghiệp của các nhạc sỹ và ca sỹ họ Phạm trong tỉnh.
Cũng tại buổi gặp mặt, bước đầu bà con có mặt đã góp quỹ được 35,5tr. Chương trình gây quỹ sẽ còn tiếp tục để phục vụ cho Đại hội sắp tới.
Buổi gặp mặt đầu xuân đã thành công tốt đẹp vượt mong đợi của ban tổ chức. Mọi người đã thống nhất chương trình triển khai hướng đến Đại hội theo kế hoạch.
Ban tổ chức xin chân thành cám ơn Chi Phạm Thị Thiện Mỹ và anh Phạm Ngũ Quan, chủ nhà hàng Thủy Nguyên đã tài trợ buổi liên hoan và góp 10 triệu đồng ban đầu để gây quỹ. Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi gặp mặt đầu xuân 2018.

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments