Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌMỪNG XUÂN MẬU TUẤT: HĐHP TP HÀ NỘI mừng thọ các cụ...

MỪNG XUÂN MẬU TUẤT: HĐHP TP HÀ NỘI mừng thọ các cụ cao niên

Chia sẻ Facebook
Tweet

 

Ngày mồng 6 tết Mậu Tuất, Đoàn đại biểu đại diện HĐ họ Phạm TP Hà Nội, đến thắp hương cụ Nguyễn Thị Năm (cụ Ngân) dâu họ Phạm thôn Châu Phong xã Liên Hà huyện Đông Anh, mẹ ông Phạm Thắng, phó Chủ tịch HĐHP huyện Đông Anh, từ trần trước Tết nguyên Đán, hưởng thọ 100 tuổi và Thông báo với gia đình về việc Cụ đã được Hội đồng Kỷ lục Quốc Gia xác nhận và cấp Bằng kỷ lục Quốc gia “Bách niên trường thọ”. Trong thời gian tới HĐHPTP Hà Nội sẽ tổ chức truy  trao Bằng kỷ lục quốc gia cho cụ.
Sau đó Đoàn đã về thôn Đông Ngàn, xã Đông Hội mừng thọ Cụ Phạm Thị Mói, đại thọ 105 tuổi. Đầu năm 2017 cụ đã được trao Bằng kỷ lục Quốc gia “Bách niên trường thọ”. Năm nay đến thăm cụ, ơn tuồi 105 cụ vẫn mạnh khỏe, minh mẫn. Giọng nói của cụ vẫn sang sảng “Cảm ơn các ông đã tặng quà, mời các ông ra xơi nước”. Thật cảm động, vinh hạnh và tự hào có bà mẹ trong dòng họ trường thọ, vui vẻ và mạnh khỏe. Chúng tôi đã lần lượt chụp ảnh kỷ niệm cùng cụ.
Hội đồng họ Phạm Tp Hà Nội còn đề nghị Hội đồng Kỷ lục Quốc gia tặng Bằng Kỷ lục cho 4 cụ trên 100 tuổi nhưng đến nay Hồ sơ vẫn chưa được xét duyệt. Các cụ ở tuổi này chỉ sống ngày, sống giờ rất mong Hội đồng Kỷ lục Quốc gia tiếp tục xem xét sớm để tặng bằng vinh danh các cụ, để các cụ phấn khởi tăng thêm tuổi thọ.
Nhân dịp năm mới, HĐHPTP Hà Nội xin kính chúc các cụ một năm mới an khang, trường thọ, sống vui, sống khỏe, hạnh phúc bên con cháu và gia đình.
PHẠM QUANG ĐẠT

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments