Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌPhụ lục kèm theo Giấy mời:Về Chuẩn bị cho cuộc họp mặt...

Phụ lục kèm theo Giấy mời:Về Chuẩn bị cho cuộc họp mặt tại Đà Nẵng

 

1.Địa điểm: Địa điểm đón đại biểu,  bố trí ăn, nghỉ và hội trường họp mặt tại Khách sạn “JAY GRAND HOTEL” số 81 đường Hồ Nghinh  (gần giao đường Phạm Văn Đồng và Đường Võ Nguyên Giáp ) thuộc Vịnh biển Mỹ Khê, Đà Nẵng.

  1. Thời gian: Đón đại biểu từ chiều ngày thứ bẩy ( 16/7/2016)

Họp mặt tại Hội trường của Khách sạn từ (8g00 -12g00 ) ngày chủ nhật (17/7/2016)

Ăn trưa ngày 17/7 tại Hotel. Chiều ngày 17/7/2016, mời các Đại biểu dự hội nghị dâng hương và thăm quan tại 2 Nhà thờ ( Nhà thờ họ Phạm Cẩm Sa  và Nhà thờ họ Phạm Làng La Qua ) ; sau đó đi đến nơi ăn tối do HĐHP QN –ĐN  chiêu đãi hội nghị. Chương trình giao lưu với HĐHP một số địa phương sẽ bàn cụ thể trước và sau hội nghị).

3.Về phương tiện đi lại và Khách sạn nghỉ .

+ Đoàn đi từ Hà Nội sẽ đi xe ô tô từ Hà Nội vào Đà Nẵng và sẽ có mặt tại Khách sạn “JAY GRAND HOTEL” số 81 đường Hồ Nghinh , Đà Nẵng vào đầu giờ chiều ngày thứ bẩy ( 16/7/2016). Sẽ nghỉ tại Khách sạn và ngày 18/7 rời khỏi Đà Nẵng.

+ Các đại biểu đại HĐHP các tỉnh/thành tự túc phương tiện đi đến Đà Nẵng và đi về nhà; có mặt tại Khách sạn “JAY GRAND HOTEL” số 81 đường Hồ Nghinh, Đà Nẵng từ chiều ngày thứ bẩy ( 16/7/2016); HĐTQ chi tiền ăn, nghỉ cho đại biểu trong thời gian dự cuộc họp mặt.

  1. Ban tổ chức Cuộc họp mặt gồm có:

+ Trưởng ban ( Chủ tịch HĐTQ) ; Ông Phạm Vũ Câu

+ Phó Trưởng ban (Chủ tịch HĐHP QN-ĐN) : Ông Phạm Minh Thông

+ Các thành viên Ban tổ chức là các anh chị:  Phạm Thiện Căn ( Phó chủ tịch HĐTQ), Phạm thị Lệ Trường ( Trưởng ban Lễ tân – HĐTQ), Phạm Đức Nam ( Phó Chủ tịch HĐHP QN-ĐN) và một số anh chị em trong HĐHP QN-ĐN .

  1. Đăng ký tham dự: Vì là dịp hè có nhiều khách đăng ký trước với khách sạn, nên đề nghị các đại biểu tham dự Cuộc họp mặt này ( trừ một số anh em đã báo tin) tiếp tục báo tin đăng ký với Ban tổ chức hội nghị về số lượng người dự họp? thời gian đến và số người có nhu cầu nghỉ tại Khách sạn ? báo tin trước ngày 05/7/2016 cho 1 trong 2 địa chỉ sau:

+ 0913241718; [email protected]; + 0913217025; [email protected]                                                                      

 

T/M Thường trực HĐTQHPVN – Phạm Vũ Câu

 

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments