Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌTIẾN TỚI ĐẠI HỘI VIII (2020-2025): ĐẠI HỘI HĐHP TỈNH THANH...

TIẾN TỚI ĐẠI HỘI VIII (2020-2025): ĐẠI HỘI HĐHP TỈNH THANH HÓA

Ngày 22/11, Tại Khách sạn Phù Đổng, TP Thanh Hóa,  HĐHP  tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Đại hội đại biểu lần II, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Về dự Đại hội có đoàn đại biểu HĐTQ HPVN do Chủ tịch TS Phạm Vũ Câu dẫn đầu; HĐHP TP Hà Nội do Chủ tịch Phạm Văn Quản dẫn đầu; HĐHP TP HCM do ông Phạm Văn Tuyền, Phó Chủ tịch Thường Trực, dẫn đầu; HĐHP tỉnh Thái Bình do Chủ tịch Phạm Đình Trọng   dẫn đầu; HĐHP tỉnh Bắc Giang do Chủ tịch Phạm Đình Quang dẫn đầu; Đoàn đại biểu HĐHP tỉnh Bắc Ninh do Chủ tịch Phạm Mạnh Hảo dẫn đầu;  Đai diện họ Trịnh, họ Lê của tỉnh Thanh Hóa, đông đảo đại diện họ Phạm tại các huyện thị và bà con  họ Phạm đang học tập, công tác trên địa bàn tỉnh.

Sau chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng của đội Văn nghệ của Hội truyền thống Trường Sơn và đội Văn nghệ của phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa, và các đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội, Đại hội đã nghe và thảo luận báo cáo tổng kết hoạt động trong nhiệm kỳ qua và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới, thông qua các sửa đổi, bổ sung Quy chế tổ chức và hoạt động của HĐHP tỉnh. Đại hội đã biểu dương, khen thưởng những vị đã có nhiều công đóng góp cho việc họ thời gian qua.

Đại hội đã bầu 23 vị vào HĐHP tỉnh nhiệm kỳ mới gồm Chủ tịch, 8 Phó Chủ tịch, 14 ủy viên Thường trực. Ông PHẠM ĐÌNH THANH tái đắc cử chức Chủ tịch.

TS Phạm Vũ Câu, Chủ tịch HĐTQ, đã phát biểu trước Đại hội và trao BẰNG GHI CÔNG VÌ VIỆC HỌ cho 16 vị trong 5 năm qua đã có nhiều đóng góp cho việc họ của tỉnh Thanh Hóa./.
                    P.THANH/P.CHỐN/NGUYỄN THỊ THÚY/P.THUÝ LAN

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments