Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌTHÔNG BÁO CỦA THƯỜNG TRỰC HĐTQ HỌ PHẠM VIỆT NAM

THÔNG BÁO CỦA THƯỜNG TRỰC HĐTQ HỌ PHẠM VIỆT NAM

 

(Họp ngày 05/11/2016 tại 23 Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội)

Ngày 05/11/2016 tại 23 Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội,  Thường trực HĐTQ HPVN đã họp dưới sự chủ tọa của TS.Phạm Vũ Câu – Chủ tịch Hội đồng. Hội nghị đã bàn về 2 nội dung trọng tâm là: đánh giá, rút kinh nghiệm về tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Hội đồng họ Phạm Việt nam và bàn công việc cuối năm 2016. Thường trực HĐTQ HPVN nhất trí với kết luận như sau:

I – Về Lễ kỷ niệm.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Ban liên lạc họ Phạm Việt Nam, nay là Hội đồng họ Phạm Việt nam được tổ chức ngày 24/10/2016, tại Nhà Hát lớn thành phố Hà Nội đã được tổ chức với nội dung phong phú, sâu sắc; hình thức hoành tráng, có tiếng vang lớn trong dòng họ và trong cộng đồng xã hội. Hơn 700 đại biểu là các con cháu họ Phạm (trai, gái, dâu, rể) có đủ các thế hệ, lứa tuổi, đại diện cho bà con họ Phạm tử khắp mọi miền của đất nước và ở nước ngoài (Mỹ, Canada, Pháp, Australia, CHLB Đức,…) và 7 đại diện các họ bạn đã về dự và tham gia các hoạt động trong dịp Lễ kỷ niệm này: dâng hương Thượng thủy tổ, chung kết giải quần vợt họ Phạm Việt Nam. Bà con rất phấn khởi với sự phát triển sâu rộng và thắm đậm tình dòng tộc họ Phạm Việt Nam. Niềm vui và tự hào được nhân lên khi Ông Thang Văn Phúc – Chủ tịch Hội Kỷ lục Guinness Việt Nam, trao Quyết định và Bằng chứng nhận Kỷ lục ba nhất cho Hội đồng họ Phạm Việt nam: Dòng họ thành lập Hội đồng sớm nhất; Dòng họ có quy mô rộng khắp và lớn nhất; Dòng họ có cơ cấu tổ chức chặt chẽ nhất. Tại lễ kỷ niệm, bà con dòng tộc đã chung tay gây quỹ Trái tim cho em và Quỹ tấm lòng vàng nhằm giúp đỡ các cháu nhỏ họ Phạm mắc bệnh tim cũng như bà con họ Phạm có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là bà con vùng lũ lụt. HĐHP TP Hà Nội đã lo chu đáo cho buổi liên hoan gặp mặt chúc mừng thành công của Lễ Kỷ niệm.

Thành quả trên, trước hết là do tâm huyết, công lao của tất cả các thế hệ con cháu của dòng họ trong 20 năm vừa qua đã dày công gây dựng kết nối và phát triển dòng họ để có được thành quả hôm nay; Ban tổ chức Lễ kỷ niệm đã công phu, tận tâm tận lực chuẩn bị chu đáo; sự hưởng ứng chung tay lo việc họ của tất cả các cấp hội đồng họ Phạm trong cả nước; của BTC giải quần vợt họ Phạm toàn quốc; sự hỗ trợ, tài trợ của những người con ưu tú của dòng họ; sự giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức khác trong xã hội, của các cơ quan, phóng viên báo, đài phát thanh, truyền hình TW và địa phương. Thường trực HĐTQ HPVN đã có Thư cám ơn các vị khách quí và tất cả bà con cô bác trong dòng họ đã đoàn kết, đồng thuận, cùng nhau chăm lo việc họ.

Thường trực HĐTQ HPVN cũng đã thảo luận rút kinh nghiệm công tác tổ chức Lễ Kỷ niệm, sự phối kết hợp các Ban và Hội đồng địa phương trong quá trình chuẩn bị Lễ Kỷ niệm.

II- Về công việc chủ yếu cuối năm 2016

  1. Tiếp tục triển khai thực hiện chương trình “Trái tim cho em” (Ông Phạm Quang Hoàn, Phạm Hữu Hỗ và bà Phạm Thị Lệ Trường chỉ đạo thực hiện chương trình).
  2. Dựng đĩa DVD về Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập HĐHPVN (Ông Phạm Vũ Câu, Phạm Văn Chốn và Phạm Quốc Tuấn thực hiện).
  3. Đồng ý chủ trương in Lịch năm 2017 của HPVN. Thành lập Ban chỉ đạo tổ chức in và phát hành Lịch 2017 gồm có: Ông Phạm Quang Hoàn Trưởng ban; ông Phạm Hữu Hỗ, Phó trưởng Ban; các thành viên: Phạm Văn Chốn, Phạm Quang Đạt, Phạm Thượng Hiền.
  4. Lập dự toán chi phí và xây dựng kế hoạch vận động tài trợ cho các hoạt động trong năm 2017. ( ông Phạm Thiện Căn chỉ đạo Ban tài chính lập dự toán, các Ban chuyên môn báo cáo dự trù, dự toán chi cho các hoạt động của HĐTQ thuộc lĩnh vực do từng Ban phụ trách )
  5. Tham gia chuẩn bị tổ chức hội thảo “Về các dòng họ Việt Nam có từ thời Hùng Vương” dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 1/2017. Ông Phạm Vũ Câu và ông Phạm Hữu Hỗ tham gia cùng với các tổ chức, cơ quan liên quan.
  6. Về công tác tổ chức: Từ thực tế hoạt động trong thời gian qua, Thường trực HĐTQ thống nhất chủ trương cần quyết tâm kiện toàn bổ xung nhân sự cho các Ban, các chức danh Trưởng, phó các Ban chuyên môn của HĐTQ và các tổ chức thành viên của HĐTQ. Các vị Phó Chủ tịch HĐTQ phụ trách tổ chức thành viên và các Ban chuyên môn chủ động chuẩn bị và đề xuất với Thường trực HĐTQ.

Thường trực HĐTQ đã nhất trí điều chuyển, bổ xung các thành viên HĐTQ như sau:

+ Anh Phạm Thanh Bình, Ủy viên HĐTQ, thôi giữ chức Phó Trưởng Ban VH-XH, chuyển sang Ban Lễ tân; nhiệm vụ mới do Trưởng Ban Lễ tân phân công.

+ Bổ xung Ông Phạm Quang Đạt Ủy viên thường trực HĐTQ vào Ban VH-XH, nhiệm vụ mới do Trưởng Ban VH-XH phân công.

+ Bổ xung Ông Phạm Công Hăng Ủy viên Ban lãnh đạo Câu lạc bộ GOLF họ Phạm Việt Nam, làm Ủy viên HĐTQ, tham gia vào Ban VH-XH, nhiệm vụ mới do Trưởng Ban VH-XH phân công.

+ Bổ xung Bà Phạm Kim Nhâm làm Ủy viên HĐTQ, tham gia vào Ban Lễ tân, nhiệm vụ mới do Trưởng Ban Lễ tân phân công.

                                                                                     T/M THƯỜNG TRỰC HĐTQ. HPVN

                                                                             Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký

(Đã ký)

                                                                               

 

 

             Phạm Hữu Hỗ

 

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments