Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌThư công việc họ ta.

Thư công việc họ ta.

   Lời BBT:    Hai mươi năm ra đời và phát triển. Đó quả là một thời gian dài với đầy ắp các sự kiện, sự phát triển, mở rộng liên tục và mạnh mẽ của 5 cấp của Hội đồng họ Phạm Việt Nam mà tiền thân là Ban liên lạc họ Phạm Việt Nam; chứng kiến những người con trong dòng họ với những nỗ lực phi thường đã gây dựng nên cả một bộ máy tổ chức xã hội tự nguyện phi lợi nhuận với muôn vàn hoạt động đa dạng thiết thực trong cuộc sống trải dài từ Bắc vào Nam của đất nước… Hai mươi năm ấy thật xứng đáng để cả tộc họ với muôn vàn dòng tộc vui mừng kỷ niệm, cùng nhau chúc mừng những việc đã làm tốt, đúc rút ra những bài học cần thiết để tiếp tục duy trì và nhân rộng hơn nữa…

Ngày đó đã sắp đến…BBT xin đăng lời nhắn nhủ như lời hiệu triệu của Thường trực HĐTQ đến các cấp, các địa phương nhằm mau chóng chuẩn bị cho ngày hội vinh quang này:

Đã sang tháng 9/2016, chỉ còn hơn 1 tháng nữa là tiến hành Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập HĐHPVN, Thường trực HĐTQ HPVN đề nghị các vị Phó Chủ tịch, Ủy viên thường trực, Ủy viên HĐTQ HPVN, các vị Chủ tịch HĐHP địa phương, Chủ nhiệm các Câu lạc bộ văn hóa thể thao , căn cứ vào nhiệm vụ và công việc được Thường trực HĐTQ phân công chuẩn bị cho Lễ kỉ niệm, cần khẩn trương tập trung cho thực hiện hoàn thành công việc được giao. Lưu ý một số việc cụ thể như sau:

  • Báo cáo của các địa phương về hoạt động của HĐHP các tỉnh, thành phố, quận huyện, HĐGT, các câu lạc bộ,… từ ngày thành lập Ban Liên lạc họ Phạm địa phương đến 2016 và các thông tin liên quan tại địa phương (theo các nội dung yêu cầu trong Thông báo của Thường trực HĐTQ ) gửi về Ban thông tin tư liệu và Ban thư ký trước ngày 15/9/2016 để kịp đóng quyển và chuẩn bị danh sách vinh danh.
  • Đăng kí với Ban thư ký- HĐTQ trước ngày 15/9/2016 về số lượng tham dự để Ban tổ chức cân đối phát hành Giấy mời (kèm theo số ghế ngồi cố định trong Nhà hát lớn Hà Nội).
  • Vận động tài trợ tại địa phương để hỗ trợ cho các đại biểu ở xa Hà Nội về dự Lễ kỉ niêm và tài trợ hỗ trợ cho các hoạt động của HĐTQ để vinh danh, khen thưởng ,…tại Lễ kỉ niệm.
  • Chuẩn bị thật chu đáo cho thi đấu toàn quốc giải quần Vợt họ Phạm lần II và cho chương trình Lễ kỉ niệm.
  • Mỗi Ủy viên thường trực, Ủy viên HĐTQ HPVN và các HĐHP địa phương nếu chưa có thì cần có 1 địa chỉ email và tên người chủ email để theo dõi và phản ảnh kịp thời các thông tin cần thiết với Thường trực HĐTQ HPVN. Báo địa chỉ email cho Ban thư ký HĐTQ HPVN.

T/M Thường trực HĐTQ HPVN

Ts,Phạm Vũ Câu

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments