THƯ KÊU GỌI

HỌ PHẠM VIỆT NAM

                                    HỘI ĐỒNG TOÀN QUỐC

                                             Hà Nội ngày 01 tháng 8  năm 2016

 

                                                                         THƯ KÊU GỌI

TÀI TRỢ CHO TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG

Vinh danh nhân tài , khuyến học khuyến tài, giải thi đấu thể thao và tri ân tiên Tổ

Nhân dịp kỉ niêm 20 năm thành lập Hội đồng Họ Phạm Việt Nam

 

Kính gửi: Các tổ chức, cá nhân, các nhà doanh nghiệp

                                       cùng toàn thể bà con họ Phạm trong và ngoài nước.

 

Trong những năm qua, các hoạt động xã hội của Hội đồng họ Phạm Việt Nam từ Hội đồng toàn quốc đến Hội đồng các địa phương và của các Hội đồng gia tộc dòng họ Phạm trong cả nước đã có nhiều hình thức đa dạng, phong phú, hiệu quả thiết thực. Nhiều nhà hảo tâm họ Phạm, bao gồm các tổ chức, cá nhân, doanh nhân, kiều bào… ít nhiều đều đã tài trợ, đóng góp công của, chung tay xây dựng Quĩ để tổ chức cho các hoạt động này, tạo nên tình cảm đồng tộc rất tốt đẹp, đúng với truyền thống văn hiến của Dòng họ và của Dân tộc ta; trong đó có không ít tổ chức, cá nhân, doanh nhân, kiều bào…đã tài trợ, đóng góp công của cho các hoạt động việc họ của Hội đồng họ Phạm các cấp, với giá trị đáng kể , rất xứng đáng được vinh danh và ghi vào “Sổ Vàng” của Dòng họ.

Quĩ hoạt động của dòng họ được sử dụng cho các hoạt động như:

  1. Tổ chức vinh danh các nhân tài họ Phạm Việt Nam đã có những cống hiến xuất sắc cho đất nước, được Nhà nước Việt Nam hoặc các tổ chức có uy tín trên  thế giới công nhận ( là những vị được Nhà nước phong danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, Thầy thuốc Nhân dân, Nhà giáo Nhân dân, phong tặng hoặc truy tặng danh hiệu Anh hùng Lao động, Anh hùng LLVTND, phong hàm Giáo sư và các danh hiệu cao quý khác).
  2. Trao giải thưởng cho những học sinh, sinh viên có bố hoặc mẹ là người họ Phạm đạt kết quả học tập và thi cử xuất sắc, đỗ thủ khoa với số điểm rất cao trong các kỳ thi quốc gia hoặc đoạt giải thưởng trong các kỳ thi quốc tế (đối với các lĩnh vực Khoa học tự nhên, khoa học xã hội,, Thể dục Thể thao, Văn hoá Nghệ thuật,…)
  3. Trao học bổng cho những học sinh, sinh viên có bố hoặc mẹ là người họ Phạm có tinh thần vượt khó, học giỏi nhưng gia đình đang có khó khăn về kinh tế cần được hỗ trợ về tài chính để động viên khuyến khích họ vượt qua khó khăn nhằm đạt thành tích cao hơn
  4. Tài trợ cho các cháu họ Phạm ở tuổi vị thành niên điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội;Trợ giúp cho những gia đình và cá nhân người họ Phạm có những khó khăn đặc biệt trong cuộc sống, đã được phản ánh trên các phương tiện thông tin đại chúng và được Hội đồng họ Phạm địa phương xác nhận, nhằm động viện khích lệ họ phát huy truyền thống dòng họ, sớm vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
  5. Sắm Lễ dâng hương tại các Đình , Đền,… thờ các Danh nhân, Nhân Thần họ Phạm; góp phần hỗ trợ việc tu sửa các Đình , Đền, Từ Đường của dòng họ.
  6. Hỗ trợ cho việc duy trì trang thông tin điện tử ( website) và Bản tin nội tộc; Khen thưởng động viên các hoạt động của tuổi trẻ họ Phạm, các phong trào văn hóa thể thao góp phần kết nối dòng họ,v.v..

Năm nay- Bính Thân- 2016, Hội đồng toàn quốc Họ Phạm Việt Nam có chủ trương tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Ban Liên lạc Họ Phạm Việt Nam – nay là Hội đồng Họ Phạm Việt Nam; sẽ tổ chức nhiều hoạt động nhằm kết nối dòng họ, tri ân Tiên Tổ, vinh danh nhân tài, khuyến học khuyến tài, vinh danh những tổ chức, cá nhân, doanh nhân,…đã có nhiều đóng góp công của cho dòng họ.

Để chuẩn bị cho Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Hội đồng Họ Phạm Việt Nam sẽ tổ chức vào 2 ngày 23-24/10/2016 tại Hà Nội, Thường trực Hội đồng Toàn quốc họ Phạm Việt Nam kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các nhà doanh nghiệp cùng toàn thể bà con họ Phạm trong và ngoài nước, các nhà hảo tâm với dòng họ tiếp tục  tài trợ, đóng góp ít nhiều cho “Quỹ hoạt động dòng  họ Phạm Việt Nam” để chi phí cho các hoạt động kỉ niệm20 năm thành lập Hội đồng Họ Phạm Việt Nam.

     Kính mời các  nhà tài trợ trực tiếp đến dự Lễ kỷ niệm để trao phần thưởng, học bổng, tiền trợ giúp cho các đối tượng xứng đáng và nhận Bằng vinh danh “Ghi nhận Tấm lòng vàng” của Hội đồng họ Phạm Việt Nam. Hội đồng Toàn quốc họ Phạm Việt Nam sẽ trao Giấy “Ghi nhận Tấm lòng vàng” cho tất cả những nhà tài trợ, những người đóng góp cho Quỹ và ghi vào danh sách trên“Sổ vàng dòng họ Phạm Việt Nam” và đăng tin trên trang tin điện tử “hophamvietnam.org” và Bản tin nội tộc “Thông tin họ Phạm Việt nam”.

Mọi hoạt động của Quỹ đều tuân theo Quy chế chặt chẽ, quản lý việc thu, chi bảo đảm công khai, minh bạch, đúng đối tượng. Quĩ hoạt động của dòng họ tiếp nhận tấm lòng vì dòng họ của bà con cô bác hảo tâm, tài trợ đóng góp cho Quĩ kể từ 50.000 đ trở lên đều được đón nhận và ghi danh. Mọi khoản tài trợ, đóng góp có thể đưa trực tiếp (có biên nhận) cho các thành viên của Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt Nam , hoặc gửi  vào tài khoản của Hội đồng toàn quốc: Người thay mặt Hội đồng toàn quốc để đứng tên chủ tài khoản là ông Phạm Thiện Căn, Phó chủ tịch Hội đồng Toàn quốc Họ Phạm VN ( số nhà 331 Đường Trường Chinh, quận Thanh Xuân Hà Nội; 0913221368; [email protected]);

     Tên Tài khoản Họ Phạm Việt Nam : Chủ tài khoản, Phạm Thiện Căn, Số TK : 0750101336688  tại Ngân hàng MB – Chi nhánh Đống Đa, Hà Nội.

Khi gửi qua tài khoản (Phạm Thiện Căn, Số TK : 0750101336688 ,…) cần ghi chú tài trợ cho việc gì: cho khuyến học, cho bệnh nhân mổ tim , cho hỗ trợ người gặp hoàn cảnh khó khăn, cho sắm lễ dâng hương Tiên Tổ, tu tạo Đền thờ các danh nhân họ Phạm; cho hỗ trợ tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.

Thường trực Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt Nam xin chân thành cảm ơn và mong được các tổ chức, cá nhân, các nhà doanh nghiệp và bà con họ Phạm hảo tâm đã, đang và sẽ tiếp tục tài trợ, đóng góp cho “Quỹ hoạt động dòng họ, nơi qui tụ tấm lòng vàng họ Phạm Việt Nam” để góp phần phát huy truyền thống “ Kết nối, đồng tâm, phát triển dòng họ”, nhằm khuyến khích, bồi dưỡng, ươm trồng những tài năng vì tương lai con cháu dòng họ Phạm và trợ giúp bà con đồng tộc khi gặp khó khăn, thể hiện đạo lý tốt đẹp của Dân tộc Việt Nam .

T/M HỘI ĐỒNG TOÀN QUỐC HPVN

                                                                         Chủ tịch 

 

                                                                         ( Đã ký)

 

                                                                TS  PHẠM VŨ CÂU

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments