Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCTHƯ KÊU GỌI TÀI TRỢ, ĐÓNG GÓP CHUNG TAY XÂY DỰNG...

THƯ KÊU GỌI TÀI TRỢ, ĐÓNG GÓP CHUNG TAY XÂY DỰNG QUỸ HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ

                           Hà Nội ngày 28  tháng 4 năm 2022

                                        THƯ KÊU GỌI

             TÀI TRỢ, ĐÓNG GÓP CHUNG TAY XÂY DỰNG

                        QUỸ HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ

Kính gửi: + Hội đồng họ Phạm các tỉnh/thành phố,

+ Các Câu lạc bộ văn hóa- thể thao họ Phạm Việt nam

+ Các thành viên Hội đồng họ Phạm Việt nam.

+ Các doanh nghiệp, doanh nhân và bà con cô bác họ Phạm ở trong

và ngoài nước.

Trong những năm qua, các hoạt động việc họ của Hội đồng họ Phạm Việt Nam (HĐHPVN) đã có nhiều hình thức hoạt động đa dạng, phong phú, hiệu quả thiết thực đáp ứng tâm nguyện của bà con cô bác trong dòng tộc. Nhiều nhà hảo tâm họ Phạm, bao gồm các tổ chức, cá nhân, doanh nhân, kiều bào… ít nhiều đều đã tài trợ cho Quỹ hoạt động của HĐTQ.HPVN. Đó là tấm lòng vàng, là tình cảm dòng tộc rất tốt đẹp tiếp nối truyền thống văn hiến của dòng họ Phạm và của dân tộc Việt Nam ta.

Quĩ hoạt động của dòng họ do Hội đồng HPVN được quản lý và sử dụng cho các hoạt động việc họ như:

  1. Tri ân Tiên Tổ: Hỗ trợ cho việc chăm sóc mộ Tổ; sắm Lễ dâng hương tại các đình, đền,… thờ các danh nhân, danh thần, danh tướng họ Phạm; góp phần hỗ trợ việc tu sửa các đình, đền, từ đường của dòng họ.
  2. Tổ chức vinh danh các nhân tài họ Phạm Việt Nam
  3. Trao giải thưởng cho những học sinh, sinh viên họ Phạm đạt kết quả học tập và thi cử xuất sắc, đỗ thủ khoa với số điểm cao trong các kỳ thi quốc gia hoặc đoạt giải thưởng trong các kỳ thi quốc tế.
  4. Hỗ trợ cho những cá nhân, gia đình họ Phạm gặp khó khan do thiên tai bão lũ hoặc bị bệnh tật hiểm nghèo;
  5. Duy trì trang thông tin điện tử (website) và in xuất bản Bản tin nội tộc; v.v…
  6. Đặc biệt là sau một thời gian dài phải tạm dừng hoặc hạn chế tổ chức các hoạt động việc họ vì phòng chống COVID-19; song từ cuối tháng 3/2022 đến nay và thời gian tới Hội đồng họ Phạm các cấp và các CLB đã và đang có chương trình kế hoạch tổ chức các hoạt động thiết thực. Thường trực HĐHPVN có chủ trương tổ chức nhiều hoạt động tri ân, từ thiện, khuyến học khuyến tài…và cử các đoàn đại diện tham dự các hoạt động theo nhu cầu của HĐHP các tỉnh/thành phố. Do đó Quĩ hoạt động rất cần có kinh phí được bổ sung để duy trì và thực hiện các mục tiêu chương trình kế hoạch hoạt động nói trên.

Do vậy, Thường trực HĐHPVN trân trọng kêu gọi các tổ chức thành viên (HĐHP các tỉnh/thành, các CLB trực thuộc HĐHPVN), các thành viên HĐHPVN, các doanh nghiệp, doanh nhân và các cá nhân là con cháu họ ta (trai, gái , dâu , rể) có tấm lòng vàng với tổ tiên, dòng họ, quan tâm tài trợ kinh phí (ít, nhiều đều quí) cho Quĩ hoạt động của HĐ HPVN, để tạo thêm điều kiện thuận lợi cho tổ chức các hoạt động việc họ thành công theo mong muốn..

Hội đồng họ Phạm Việt Nam sẽ trao Giấy “Ghi nhận Tấm lòng vàng” cho nhà tài trợ, đóng góp cho Quỹ, ghi vào Danh sách trên “Sổ vàng dòng họ Phạm Việt Nam” và đăng tin vinh danh trên trang tin điện tử “hophamvietnam.org” và bản tin Thông tin họ Phạm Việt Nam (Nội san).

Mọi hoạt động của Quỹ đều tuân theo Quy chế, quản lý chặt chẽ việc thu, chi bảo đảm công khai, minh bạch, đúng đối tượng.

Mọi khoản tài trợ, đóng góp xin gửi vào tài khoản của Hội đồng họ Phạm Việt nam:

“Chủ Tài khoản: Phạm Vũ Câu

Số TK 104870884691

Ngân hàng VIETINBANK

Chi nhánh thành phố Hà Nội

ĐT 0913241718”

   Trân trọng cám ơn!

T/M TT HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM VIỆT NAM

                        CHỦ TỊCH

Đã ký

                       TS Phạm Vũ Câu

 

 

 

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments