Trang chủGIỚI THIỆUTHƯỜNG TRỰC HĐTQ HỌ PHẠM VIỆT NAM VỀ DỰ HỘI NGHỊ TỔNG...

THƯỜNG TRỰC HĐTQ HỌ PHẠM VIỆT NAM VỀ DỰ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2017 CỦA HĐHP TP HÀ NỘI

Sáng ngày Chủ nhật, 21/1/2017, tại khách sạn Hà Anh, thị trấn Đông Anh, Hà Nội, HĐHP TP Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017.

TS Phạm Vũ Câu, Chủ tịch,  các ông Phạm Quang Hoàn, Phó Chủ tịch Thường trực, ông Phạm Quang Nhuệ, Phó chủ tịch phụ trách Thông tin tư liệu, ông Phạm Văn Chốn, Trưởng ban Thông tin tư liệu, cùng đại diện một số ban chuyên môn, CLB của HĐTQ đã về dự. Đại diện HĐHP tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang cũng đã về dự hội nghị.

Nhiều lẵng hoa của HĐTQ, HĐHP một số tỉnh bạn, HĐHP các quận, huyện, địa phương, HĐGT, doanh nghiệp, gia đình và cá nhân đã được gửi tới chúc mừng hội nghị.

Trước khi hội nghị khai mạc, các quan khách và các đại biểu đã được thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc do CLB văn nghệ của HĐHP huyện Đông Anh biểu diễn.

Ông Phạm Quang Đạt, Chủ tịch HĐHP TP Hà Nội, thay mặt Thường trực trình bày báo cáo tổng kết hoạt động và tài chính năm 2017 của Hội đồng. Các bản tham luận và ý kiến của một số HĐ cấp quận/huyện, CLB quần vợt và một số đại biểu đã làm nổi bật thêm các thành tích hoạt động nhiều mặt của HĐ thành phố và các HĐGT trong năm, trong đó có việc củng cố, tăng cường về tổ chức, thực hiện tốt các hoạt động thừng niên như mừng Xuân, chúc thọ các cụ cao niên (từ 90 tuổi trở lên), khuyến học-khuyến tài, tham dự các lễ hội cả ở cấp HĐGT, thành phố và Toàn quốc do HĐTQ và các HĐ tỉnh bạn tổ chức…Đặc biệt, HĐHP TP Hà Nội đã làm rất tốt trong việc đăng cai tổ chức vòng loại khu vực phía bắc giải quần vợt họ Phạm Việt Nam lần thứ III và cử một đoàn lớn vào TP Hồ Chí Minh tham dự vòng chung kết và Lễ giỗ TTT Phạm Tu.

Trên cơ sở đóng góp tích cực vào phong trào chung của dòng họ trong năm, một số tập thể và cá nhân đã được HĐTQ và HĐHP TP Hà Nội tặng Bằng vinh danh.

Về củng cố tổ chức, theo nguyện vọng cá nhân, ông Phạm Quang Đạt đã được Hội nghị nhất trí đồng ý cho miễn nhiệm chức Chủ tịch, đảm nhiệm chức Phó Chủ tịch thường trực thay ông Phạm Văn Quản. Ông Phạm Văn Quản thôi giữ chức Phó Chủ tịch thường trực để tiếp nhận chức Chủ tịch. Ngoài ra, Hội nghị cũng nhất trí bổ sung thêm 1 phó chủ tịch cho Hội đồng thành phố, nay gồm 47 ủy viên, trong đó có 23 ủy viên thường trực.

Trong phương hướng hoạt động năm 2018, báo cáo nhấn mạnh việc tiếp tục củng cố, hoạt thiện các ban chuyên trách, phát triển một số CLB, làm tốt các hoạt động thường niên…

Phát biểu tại hội nghị, TS Phạm Vũ Câu đã nêu bật vai trò quan trọng của Hà Nội và HĐHP TP Hà Nội trong mọi hoạt động của HĐTQ họ Phạm Việt Nam và đánh giá cao những đóng góp to lớn của HĐHP TP Hà Nội, các HĐHP địa phương, các HĐGT và bà con cô bác các dòng tộc họ Phạm trên địa bàn góp phần tạo nên những chuyển biến tích cực trong các hoạt động việc họ của HĐTQ trong những năm qua.

Các nhà hảo tâm từ các doanh nghiệp địa phương, các gia đình và cá nhân đã ủng hộ cho quỹ hoạt động gần 60 triệu đồng ngay trong thời gian hội nghị diễn ra.

Kết thúc hội nghị, các khách mời và đại biểu đã cùng dự bữa cơm thân mật thắm tình đồng tộc…

 

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments