Trang chủGIỚI THIỆUTHƯỜNG TRỰC HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM QUẢNG NGÃI CHUẨN BỊ HỘI NGHỊ...

THƯỜNG TRỰC HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM QUẢNG NGÃI CHUẨN BỊ HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2016

Ngày 07/8/2016, nhằm ngày 05 tháng bảy năm Bính Thân, Thường trực Hội đồng Họ Phạm tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi làm việc với các ban của Hội đồng nhằm chuẩn bị nội dung tổ chức hội nghị thường niên 6 tháng đầu năm 2016 và lễ tưởng niệm ngày mất của Thượng Thuỷ tổ Phạm Tu (dự kiến vào ngày 21/8/2016, nhằm ngày 19 tháng bảy). Tham dự hội nghị có các vị trong Thường trực và các ban của HĐHP Quảng Ngãi, đại diện Ban chủ nhiệm CLB Trẻ Họ Phạm Quảng Ngãi.
Thay mặt Thường trực HĐHP ông Phạm Đình Khối – Phó Chủ tịch Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt Nam, Chủ tịch HĐHP tỉnh Quảng Ngãi thông tin tình hình hoạt động công việc họ trong sáu tháng đầu năm. Đặc biệt các hoạt động của Thường trực HĐHP tỉnh tham gia cùng địa phương nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng (01/3/1906 – 01/3/2016) được tổ chức và truyền hình trực tiếp trên sóng Truyền hình Quốc hội, Đài tiếng nói Việt Nam VOV hệ phát thanh thời sự, Đài truyền hình Quảng Ngãi và 10 tỉnh duyên hải miền Trung – Tây Nguyên vào sáng ngày 01/3/2016, tại Khu lưu niệm Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng, xã Đức Tân, huyện Mộ Đức đã có sức hút, lan toả trong tỉnh và cả nước quan tâm theo dõi.
Thông tin về các hoạt động giao lưu, gặp gỡ, trao đổi tại cuộc gặp mặt Họ Phạm các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên với các tỉnh thành phố tại thành phố Huế (ngày 24 – 26/02/2016) và tại thành phố Đà Nẵng (ngày 15 – 16/7/2016).
Kết luận hội nghị, Ông Phạm Đình Khối, Chủ tịch HĐHP Quảng Ngãi đã chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các ban trong việc chuẩn bị nội dung, chương trình phục vụ hội nghị thường kỳ của HĐHP Quảng Ngãi. Chuẩn bị nội dung, dự kiến kế hoạch phân công các ban chuẩn bị nhân sự, hậu cần phục vụ Đại hội HĐHP để hội nghị bàn thông qua trong kỳ họp này.
Thường trực HĐHP tỉnh cũng thống nhất thông qua danh sách ban liên lạc lâm thời của 6 huyện, thành phố nhằm chuẩn bị đại hội thành lập HĐHP các huyện, thành phố trong năm 2016.
Thường trực HĐHP tỉnh cũng phân công các vị trong thường trực và các ban của HĐ chuẩn bị chu đáo lễ tưởng niệm ngày mất của Thượng Thuỷ tổ Đô hồ Đại vương Phạm Tu (dự kiến tổ chức vào sáng 21/8/2016, nhằm ngày 19 tháng bảy tại Nhà thờ Phạm Bá, thôn Năng An, xã Đức Nhuận, huyện Mộ Đức)./.
Minh Hòa

Họ Phạm Quảng Ngãi's photo.
Họ Phạm Quảng Ngãi's photo.
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments