Trang chủGIỚI THIỆUTIẾN TỚI KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP HĐHPVN: Nội dung...

TIẾN TỚI KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP HĐHPVN: Nội dung họp HĐHPTP Hà Nội ngày 9/10:

 

HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM THÀNH PHỐ HÀ NỘI

 

Số: 5 /2016/TL             Hà Nội, ngày 09 tháng 10 năm 2016

 

NỘI DUNG HỌP THƯỜNG TRỰC HĐHPHN

 MỞ RỘNG NGÀY 09/10/2016

 

I/  NHỮNG VIỆC ĐÃ LÀM SAU CUỘC HỌP NGÀY 08/9/2016:

 1. Đã ra Quyết định công nhận chức danh cán bộ và bổ sung cán bội vào thường trực HĐHPHN:
 • Đã ra Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Thanh Bình làm PCTHĐHPHN phụ trách Văn nghệ – Thể thao và các Câu lạc bộ.
 • Bổ sung ông Pham Ninh, Chủ nhiệm CLB quần vợt Hn vào UVTTHĐ; ông Phạm Văn Nghĩa, ông Phạm Hữu Hùng PCNCLBQVHN vào UVHĐ.
 1. Đã nộp báo cáo tổng kết 20 năm cho ban biên tập của HĐHPTQ:
 • Báo cáo của HĐTPHN
 • BC của HĐ Đông Anh
 • BC cùa HĐ Hà Đông
 • BC của HĐ Đống Đa
 • BC của HĐ phường Quang Trung
 • BC của dòng họ Phạm Xuân, Hoàng Mai.
 1. Đã gửi danh sách vinh danh cho ban TC lễ kỷ niệm.

Đã có danh sách vinh danh 14 cá nhân ở Hà Nội có lòng hảo tâm công đức cho quê hương, dòng họ từ 100 triệu trở lên.

Từ nay đến hết ngày 20/10/2016 các Hội đồng gia tộc, phường xã, quận huyện tiếp tục đề xuất để đề nghị HĐHPTQ vinh danh.

II/ PHÂN CÔNG CHI TIẾT TRÁCH NHIỆM CHỈ ĐẠO VÀ THỰC HIỆN CÁC CÔNG VIỆC SAU:

 1. Tổ chức chung kết giải quần vợt toàn quốc lần thứ 2:
 • Ông Phạm Thanh Bình, PCT phụ trách Văn nghệ – Thể thao và các CLB chịu trách nhiệm chỉ đạo CLB quần vợt HN tổ chứ tốt giải chung kết QV này. Đôn đốc kiêm tra, phối hợp cùng Ban chủ nhiệm câu lạc bộ rà soát toàn bộ kế hoạch đã được Ban Văn hóa – Xã hội HĐHPTQ thông qua, đặc biệt chú ý đến công việc đón tiếp, chuẩn bị sân bãi, trang trí khánh tiết, trọng tài, rà soat quy chế thi đấu, hình thức, nội dung đêm Gala sao cho đạt kết quả cao nhất.
 • Ông Phạm Văn Quản, PCTHĐ, trưởng ban khánh tiết Hỗ trợ Ban cnclb trong việc đón tiếp khách,trang trí, khánh tiết.
 • Ông Phạm Ninh, ông Phạm văn Nghĩa, ông Phạm Hữu Hùng cùng BCNCLB đề xuát khách mời dự khai mạc, trao giải và dự đêm Gala dể HĐHPHN cử người phối hợp đi mời cho chu đáo, hiệu quả.
 • Ban Chủ nhiệm CLB tiếp tục rà soát, hoàn thiện Kế hoạch thi đấu giải chung kết chuyển từ 2 ngày (22-23 tháng 10) sang thi đáu 1ngày 22/10. Xây dựng kế hoạch tổ chức liên hoan, trao giải, tổ chức Gala tối 22/10. Xem xét chương trình phối hợp văn nghệ của HĐHP các quận huyện để đêm gala chào mừng các quý khách và vận động viên về tham dự giải chung kết quần vợt toàn quốc, chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập HĐHPTQ thêm ý nghĩa.
 1. Hoãn việc tổ chức văn nghệ tại Đình ngoại chiều và tối 23/10:
 • Do việc tổ chức thi đấu chỉ diễn ra 1 ngày 22/10 nên không tổ chức trao giải vào tối 23/10 tại Đình ngoại. Dự định tổ chức văn nghệ tại Đình ngoại để kết hợp trao giải và chào mừng các vận động viên thi đấu tennis, chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập HĐHPTQ. Nếu không có vận động viên về dự thì sẽ không có khán giả. Không có khán giả thì đêm văn nghệ sẽ không có ý nghĩa mà lại gây lãng phí, tốn kém. Vì vậy, HĐHPHN quyết định hoãn tổ chức liên hoan văn nghệ tại đình ngoại tối 23/10.
 • HĐHPHN dự kiến sẽ Tập trung văn nghệ vào đêm Gala 22/10:
 • Ông Phạm Văn Truyền PCTHĐHPHN chỉ đạo đội văn nghệ HĐHP Đông Anh chuẩn bị tối thiểu  4 tiết mục. Số diễn viên tham gia 5-6 người.
 • Ông Phạm Hữu Chính PCTHĐHPHN chỉ đạo đội văn nghệ HĐHP Hà Đông chuẩ bị tối thiểu 4 tiết mục. Số diễn viên tham gia 5-6 người.
 • Ông Phạm Thanh Bình có trách nhiệm mời 1-2 diễn viên chuyên nghiệp tham dự Gala.
 • HĐHPHN sẽ phối hợp với Ban CN CLB QVHN mời một số diễn viên nổi tiếng tham gia gala.
 • Địa điểm, thời gian về dự Gala sẽ thông báo sau.
 • Việc tổ chức dâng hương tại Đình ngoại chiều 22 và 23/10 các đoàn khách tự tổ chức. Ông Phạm Văn Sơn báo cáo với chính quyền địa phương và ban quản lý đình để địa phương và ban quản lý đình có kế hoạch mở cửa đình và tiếp các đoàn khách.
 1. Phân phối giấy mời:

Tổng số HĐHPHN được phân 100 giấy mời tầng 1; 30 giấy mời tầng 2. Quan điểm: Ưu tiên mời các vị nguyên là cán bộ đã từng tham gia HĐHPthành phố các khóa từ khi thành lập đến nay việc này giao cho các quận huyện trực tiếp mời. Dự kiến phân cho HĐ các quận huyện, phường xã và gia tộc như sau:

STTTên đơn vịSố GM T1Số GMT2Ghi  chú
12

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24

25

26

27

 

 

Cá nhân được vinh danh:Đông Anh:

Đông Đồ

Đông Hội

Liên Hà

Đống Đa:

Khương Thượng:

Trung liệt:

Quang Trung:

Trung Tự:

Phương Mai

Láng thượng

Hà Đông

Hoàng Mai:

Hai Bà Trưng:

Mê Linh:

Thanh Trì:

Đan Phượng:

Thanh Oai:

Hoài Đức:

Ba Đình:

Tây Hồ:

Thanh Xuân:

Mỹ Đức:

Gia Lâm

CLB con dâu con gái

Dự trữ

 

156

4

4

4

4

4

4

4

4

4

4

5

4

4

4

4

2

2

2

2

2

2

2

2

2

10

 

 

 

7

 

 

 

 

 

 

7

4

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2

 

 1. Tài chính:
 • Quỹ của HĐHPHN còn không đáng kể, chúng ta chưa thu được gì từ đầu năm đến nay. Vì vậy việc chi tiêu hêt sức eo hẹp.
 • HĐHP TQ tổ chức kỷ niệm lần này chi phí rất lớn từ khâu thuê địa điêm tc Hội nghị, tc Ăn trưa, trang trí khánh tiết, in án tài liệu…Trong khi đó quỹ của HĐ cũng không có. Việc tổ chức lễ kỷ niệm đều trông chờ vào tài trợ của các nhà hảo tâm và thành viên trong dòng họ. Vì vậy, dự kiến của HĐHPHN sẽ tặng Lễ kỷ niêm 1 lẵng hoa và khoản tiền mặt từ 10 đến 20 triệu đồng.
 • ClbQVHN đăng cai tổ chức giải chung kết Tennis toàn quốc lần thứ 2, chi phí cũng rất lớn. Các anh chị em trong câu lạc bộ đã hết sức tích cực vận động quyên góp tài trợ để tổ chức giải nhưng kinh phí còn hạn chế, cùng với những bất cập khác, vì thế phải chuyển việc tổ chức từ dự kiến 2 ngày xuống còn 1 ngày. HĐHPHN dự kiến tặng BTC giải 1 lẵng hoa và 2 đến 5 triệu đồng vào hôm khai mạc giải.
 • Để có kinh phí giải quyết những việc trên, HĐHPHN kêu gọi các nhà hảo tâm tự nguyện công đức, tài trợ cho HĐ và đề nghị các HĐHP địa phương, HĐHP xã, phường, HĐ gia tộc đóng góp tài trợ cho quỹ HĐHPHN với mức như sau:

+ Hội đồng HP quận, huyện từ 3 đến 5 triệu đồng.

+ Hội đồng HP Phường, xã từ 1 đến 2 triệu đồng

+ Hội đồng gia tộc từ 500 nghìn đồng trở lên.

Ban Tài chính, Chị Ngân, chị Yến có trách nhiệm đôn đốc và thu khoản tiền này. Các hội đồng và cá nhân có thể đăng ký số tiền đóng góp với chị Ngân, chị Yến và nộp sau.

Để có trách nhiệm với dòng họ, HĐHPTQ thu tiền ăn trưa ngày 24/10/2016 (tiệc đứng) của các thành viên đến dự mỗi người 100 nghìn đồng. các Quận, huyện thu và nộp cho ban TC lễ kỷ niệm tại Nhà hát lớn sáng 24/10.

 1. Một số việc cần tiếp tục làm:
 • Vận động các doanh nhân, những người có khả năng tài chính đến dự lễ kỷ niệm và tham gia đấu giá một số sản phầm nhằm gây quỹ trái tim cho em, làm từ thiện và khuyến học của HĐHPTQ:
 1. Đôi lọ lục bình Bát Tràng nạm vàng 24k giá khởi điểm 300 triệu.
 2. Đôi chân đèn sứ thời Mạc giá khới điểm 250 triệu
 3. Chiếc chóe bát tràng giá khới điểm 270 triệu
 4. 4 bức tranh sơn dầu của họa sỹ Phạm Lực. 2 bức lơnd giá khởi điểm 3000USD/bức. 2 bcs nhỏ giá khởi điểm 1500 ÚD/bức.

Nếu có đối tác ( kể cả không phải là người họ Phạm) xin giới thiệu gặp bác Phạm Vũ Câu CTHĐHPTQ để đưa đi xem sp trước khi đấu giá.

 • Các UV HĐ vận động mọi người đến dự khai mạc giải quần vợt toàn quốc lần thứ 2 vào 7g30 sáng ngày 22/10 tại cụm sân cuối đường Trung Kính. Và đén sớm trước 7g00 ngày 24/10 tại nhà hát lớn để phối hợp với BTC đón tiếp khách.
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments